Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Cộng đồng King Broker tổ chức tập huấn miễn phí chủ đề nhận diện rủi ro và phòng chống lừa đảo trong đầu tư BĐS

Nhằm bảo vệ nhà đầu tư và giảm thiểu những vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực BĐS, với sự bảo trợ của Hội môi giới BĐS Việt Nam & Báo đầu tư sẽ tổ chức các khóa huấn luyện kiến thức căn bản về pháp lý và đầu tư BĐS.

Bất động sản là một kênh đầu tư được ưa chuộng ở Việt Nam và ngày càng có xu hướng đại chúng, tuy nhiên gần đây xuất hiện rất nhiều hình thức lừa đảo tinh vi với các vụ việc ngày càng nghiêm trọng: tự dựng lên những dự án "ma" để phân lô rao bán, các doanh nghiệp như Địa ốc Alibaba, Công ty Angel Lina, Hoàng Kim Land,.. đã lừa hàng nghìn tỷ đồng của khách hàng.

Bên cạnh đó cũng có những mô hình biến tướng Ponzi trong BĐS xuất hiện gần đây ở một số tỉnh thành, với những chiêu trò huy động vốn cam kết lợi nhuận cao đã làm nhiều nhà đầu tư sa lưới.

Ý kiến của ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên BCH Hội môi giới BĐSÝ kiến của ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên BCH Hội môi giới BĐS

Theo ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên BCH Hội môi giới BĐS cho hay: Việc tình trạng lừa đảo trong đầu tư BĐS vẫn diễn ra mặc dù các vụ việc lớn được chia sẻ truyền thông rộng rãi, nguyên nhân chủ yếu là các nhà đầu tư đang thiếu kiến thức căn bản về bất động sản, mặt khác cũng không ai chia sẻ cho họ để có thể bảo vệ chính mình. Việc các nhiều khách hàng bị lừa đảo, bị xâm phạm quyền lợi cũng ảnh hưởng nhất định tới nghề môi giới ở Việt Nam.

Một trong những tôn chỉ và sứ mệnh của Hội môi giới BĐS Việt Nam là bảo vệ quyền lợi khách hàng, do vậy chúng tôi tâm huyết tổ chức các buổi tập huấn ngắn hạn miễn phí với thời lượng khoảng 150 phút/khóa để chia sẻ những điều cốt lõi để giúp các nhà đầu tư có thể nhận hiện các rủi ro và phòng chống lừa đảo trong các hoạt động đầu tư và kinh doanh BĐS. Theo nghiên cứu và sưu tập của tôi có tới 40 biến điệu lừa đảo phổ biến và hơn 10 rủi ro thường gặp trong BĐS, tôi tin rằng với việc tham gia khóa tập huấn này sẽ giúp khách hàng và các nhà đầu tư giảm thiểu tối đa những sự việc đáng tiếc.

Cộng đồng King Broker tổ chức tập huấn miễn phí chủ đề nhận diện rủi ro và phòng chống lừa đảo trong đầu tư BĐSCộng đồng King Broker tổ chức tập huấn miễn phí chủ đề nhận diện rủi ro và phòng chống lừa đảo trong đầu tư BĐS

Chương trình sẽ được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần tại Tầng 7, Số 10 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình, TP.HCM | Hotline: 086.8888.0000 | Website http://phaplybds.com

Bài liên quan

Tin mới

Thống nhất các tiêu chí, cơ chế, làm rõ bản chất, xử lý dứt điểm các vụ án thuộc diện theo dõi của Trung ương
Thống nhất các tiêu chí, cơ chế, làm rõ bản chất, xử lý dứt điểm các vụ án thuộc diện theo dõi của Trung ương

Ông Phan Đình Trạc, Trưởng ban Nội chính Trung ương yêu cầu Ban Nội chính phối hợp các cơ quan tiến hành tố tụng Trung ương thống nhất các tiêu chí, cơ chế phân hóa mạnh mẽ, làm rõ bản chất, xử lý dứt điểm các vụ việc, vụ án liên quan đến Việt Á, FLC, Tân Hoàng Minh...

Cựu Chủ tịch xã ở Quảng Nam và 02 giám đốc doanh nghiệp bị bắt
Cựu Chủ tịch xã ở Quảng Nam và 02 giám đốc doanh nghiệp bị bắt

Nghiệm thu, lập biên bản nghiệm thu không đúng với khối lượng thực tế thi công gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng, Chủ tịch UBND xã và 02 giám đốc doanh nghiệp bị bắt.

Thông tin về sự cố một số trạm biến áp ở miền Bắc ngày 04/07/2022
Thông tin về sự cố một số trạm biến áp ở miền Bắc ngày 04/07/2022

Theo thông tin từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, vào lúc 13h00 ngày 04/07/2022, hệ thống điện miền Bắc xuất hiện hiện tượng dao động điện áp dẫn tới ảnh hưởng cung cấp điện của một số khách hàng ở phía Bắc.

Hội chợ Thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng Mekong mở rộng diễn ra vào cuối tháng Bảy
Hội chợ Thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng Mekong mở rộng diễn ra vào cuối tháng Bảy

Hội chợ Thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS) - Quảng Trị 2022 sẽ diễn ra vào cuối tháng Bảy. Đây là cơ hội để quảng bá hàng Việt Nam nói chung và các sản phẩm có thế mạnh của tỉnh Quảng Trị nói riêng đến khu vực Tiểu vùng Mekong mở rộng.

Thanh Hoá sẵn sàng các phương án chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm
Thanh Hoá sẵn sàng các phương án chủ động phòng, chống dịch cúm gia cầm

Hiện nay, dịch bệnh cúm gia cầm đang diễn biến phức tạp ở một số tỉnh, thành phố trong cả nước; nhất là, xuất hiện nhiều chủng vi-rút như H5N1, H5N2, H5N8... có khả năng lây bệnh sang người. Trước thực tế đó, tỉnh Thanh Hoá đang tăng cường các biện pháp chủ động trong phòng, chống dịch bệnh.

SABECO đồng hành và hỗ trợ cho những nỗ lực vươn đến thành công của Đội tuyển bóng đá Quốc gia
SABECO đồng hành và hỗ trợ cho những nỗ lực vươn đến thành công của Đội tuyển bóng đá Quốc gia

Ngày 04/07, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport). Theo đó, Bia Saigon chính thức trở thành Đối Tác Hàng Đầu và độc quyền trong ngành bia cho Đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 trong 03 năm, giai đoạn từ tháng 07/2022 đến tháng 07/2025.