Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế ủng hộ 260 triệu đồng Quỹ vắc-xin phòng Covid-19

Sáng ngày 9/6/2021, đại diện Ban Lãnh đạo và Ban thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Thừa Thiên Huế trao số tiền 260 triệu đồng, ủng hộ mua vắc xin do CBCNV và người lao động trong công ty đóng góp.

Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế trao tiền ủng hộ Quỹ mua vắc xin cho UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên Huế
Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế trao tiền ủng hộ Quỹ mua vắc xin cho UBMTTQVN tỉnh Thừa Thiên Huế.

 Phát biểu tại buổi ủng hộ, ông Nguyễn Đại Phúc-Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, UBTƯ MTTQ Việt Nam, UBMTTQ Việt nam tỉnh Thừa Thiên Huế, toàn thể CBCNV-NLĐ Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã đóng góp 01 ngày lương để ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19. Tổng số tiền quyên góp được trong đợt này là 260 triệu đồng, với mong muốn góp phần hỗ trợ, đồng hành cùng Chính phủ, các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Điều này thể hiện trách nhiệm của ngành điện với cộng đồng nói chung và CBCNV của Công ty nói riêng trong cuộc chiến chống dịch của cả nước. Trong thời gian tới đây, thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công thương, ngành điện tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ triển khai đợt miễn giảm tiền điện cho các khu cách ly, các cơ sở khám chữa và điều trị bệnh nhân nhiễm covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh, các cơ sở lưu trú du lịch, ước tính tổng số tiền miễn giảm đợt này là hơn 20 tỷ đồng.

Năm 2020, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cũng ủng hộ hoạt động phòng chống dịch Covid- 19 500 triệu đồng
 Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cũng ủng hộ hoạt động phòng chống dịch Covid- 19

 Được biết, trong năm 2020, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế cũng đã triển khai quyên góp, chung tay hỗ trợ phòng chống dịch hưởng ứng các đợt phát động kêu gọi của các cấp chính quyền địa phương. Tổng số tiền quyên góp và ủng hộ trong năm 2020 là trên 500 triệu đồng.  Ngoài ra, nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh, tăng cường các biện pháp tự bảo vệ bản thân, CBCNV Công ty cũng đã pha chế dung dịch rửa tay sát khuẩn theo công thức của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và chế tạo thành công máy đo thân nhiệt tự động, chủ động trong phòng dịch, ổn định sản xuất kinh doanh.

Công ty luôn tích cực đồng hành cùng Chính quyền địa phương và người dân trong cuộc chiến chống lại đại dịch, thể hiện trách nhiệm của CBCNV ngành điện với cộng đồng, là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của CBCNV ngành điện nói chung và CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nói riêng.

Minh Tích

Bài liên quan

Tin mới

Nửa đầu tháng 6/2021, Việt Nam nhập khẩu hơn 6.170 ô tô các loại
Nửa đầu tháng 6/2021, Việt Nam nhập khẩu hơn 6.170 ô tô các loại

Chỉ trong 15 ngày đầu tháng 6/2021, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã nhập khẩu 6.172 ô tô nguyên chiếc các loại, với tổng kim ngạch 146,8 triệu USD.

Mua 30 triệu liều vaccine phòng Covid-19 AZD1222 do AstraZeneca sản xuất
Mua 30 triệu liều vaccine phòng Covid-19 AZD1222 do AstraZeneca sản xuất

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 61/NQ-CP về mua vaccine phòng Covd-19 AZD1222 do AstraZeneca sản xuất của Công ty cổ phần vaccine Việt Nam.

Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long từ nay đến hết 2021
Miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long từ nay đến hết 2021

Nhằm kích cầu và hỗ trợ doanh nghiệp ngành du lịch, Quảng Ninh miễn phí miễn phí vé tham quan vịnh Hạ Long, Yên Tử, Bảo tàng Quảng Ninh vào tất cả các ngày.

Giá lúa gạo hôm nay 20/6: Cuối tuần, thị trường ổn định
Giá lúa gạo hôm nay 20/6: Cuối tuần, thị trường ổn định

Hôm nay 20/6, giá lúa gạo hôm nay tại thị trường trong nước và thị trường thế giới tương đối ổn định sau một tuần điều chỉnh tăng, giảm bất ngờ.

Giá cao su ngày 20/6: Thị trường trong nước tiếp đà tăng giá
Giá cao su ngày 20/6: Thị trường trong nước tiếp đà tăng giá

Giá cao su trong nước liên tục ghi nhận mức tăng trong những tháng qua. Xuất khẩu thuận lợi giúp hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp ngành cao su khởi sắc.

Từ ngày 1/7/2021, không cần cung cấp giấy xác nhận số CMND cũ
Từ ngày 1/7/2021, không cần cung cấp giấy xác nhận số CMND cũ

Bộ Công an vừa ban hành Thông tư số 59/2021 quy định chi tiết việc thi hành Luật Căn cước công dân (CCCD). Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 1/7, trong đó có nhiều quy định mới liên quan thẻ căn cước công dân gắn chip.