Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam xây dựng phương án sản xuất an toàn, linh hoạt

Nhằm hạn chế mức thấp nhất tốc độ lây nhiễm Covid-19, khôi phục sản xuất, Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam đang ra sức lao động, sản xuất và đưa ra các giải pháp thích ứng một cách an toàn, linh hoạt, đảm bảo hiệu quả nhất.

Trụ sở Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt NamTrụ sở Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam

Nhằm đảm bảo mục tiêu kép nhưng Công ty luôn đặt sức khoẻ và tính mạng của công nhân viên trong nhà máy lên trên hết. Trong phòng, chống dịch phải lấy phòng dịch là cơ bản, lâu dài, phát huy vai trò của công nhân viên là trung tâm, là chủ thể trong phòng, chống dịch và trong sản xuất. Vì vậy, các giải pháp mà Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam đưa ra đều được thực hiện dứt khoát, kịp thời, quyết liệt, đảm bảo hài hòa giữa các giải pháp chuyên môn y tế với tình hình thực tế của nhà máy.

Cụ thể, trong trường hợp nhà máy không có ca nhiễm Covid nào thì nhà máy sẽ hoạt động bình thường và tiến hành vệ sinh khử trùng nhà xưởng hàng ngày. Nhà máy tiếp đón khách hàng trực tiếp đến nhà máy và tổ chức tuyển dụng và tổ chức các cuộc họp, huấn luyện đông người.

Trong trường có F1, F2 trong nhà máy thì nhà máy vẫn hoạt động bình thường nhưng sẽ thực hiện giãn cách vị trí làm việc, ca ăn, vị trí ăn,… Nhà máy tiến hành vệ sinh khử trùng nhà xưởng hàng ngày; hạn chế các cuộc gặp gỡ đối tác trực tiếp nếu có thể, khuyến khích thực hiện online. Nhà máy vẫn  tổ chức tuyển dụng người lao động bình thường nhưng yêu cầu người phỏng vấn làm khai báo y tế tại cổng và đeo khẩu trang trong suốt quá trình phỏng vấn.

Trong trường hợp có F0 trong nhà máy, nhà máy vẫn hoạt động và phong toả và vệ sinh khử trùng khu vực liên quan đến F0. Nhà máy thực hiện giãn cách vị trí làm việc, ca ăn, vị trí ăn,… đảm bảo khoảng cách 2m; vệ sinh khử trùng nhà xưởng hàng ngày. Toàn bộ các cuộc gặp gỡ khách hàng, kí kết hợp đồng sẽ phải thực hiện online. Nhà máy không tổ chức tuyển dụng lao động trong đợt này. Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam sẽ dừng mọi hoạt động tập trung trên 10 người. Tất cả người tham gia đều phải đeo khẩu trang, ngồi giãn cách.

Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam
Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Riêng đối với người lao động, Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam yêu cầu công nhân đeo khẩu trang và sát trùng tay trước khi vào nhà máy cũng như xưởng sản xuất.

Nhà máy cung cấp dung dịch rửa tay cá nhân cho từng công nhân mang theo bên người. Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam sẽ dán thông báo nhắc nhở toàn thể công nhân viên trong nhà máy không dùng chung cốc. Nhắc nhở công nhân thay/giặt trang phục/ đồng phục hàng ngày.

Khi công nhân đến làm việc tại nhà máy phải thực hiện khai báo y tế bằng mã QR của công ty hàng ngày, khi rời khỏi khu vực lưu trú và khi có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe.

Có thể thấy, dịch Covid-19 đã gây ra nhiều thách thức, khó khăn cho các doanh nghiệp và  Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nhờ có những phương án kịp thời mà thời gian qua Công ty TNHH Đồ Chơi Chee Wah Việt Nam đã tìm ra được hướng đi phù hợp với tình hình dịch bệnh.

Công ty TNHH đồ chơi CheeWah Việt Nam đăng ký thành lập vào cuối năm 2007, là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Nhà máy của công ty chiếm điện tích khoảng 50.000m2, có khả năng tiếp nhận 2500 công nhân. Công ty có nhà ăn, nhà xe và các thiết bị khác phục vụ công nhân. Công ty chủ yếu là sản xuất đồ chơi nhựa, điện từ và sản phẩm quà tặng...

Thị trường xuất khẩu của nhà máy chủ yếu sang châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Đối với quản lý sản xuất phương châm chất lượng của công ty là: “Nghiêm ngặt quản lý chất lượng, cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng”.

Trước đó, thực hiện chỉ đạo và hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc tại Lễ phát động ủng hộ phòng, chống dịch ngày 27/5/2021, Công ty TNHH đồ chơi Chee Wah Việt Nam ủng hộ trên 238 triệu đồng.

Tâm An

Bài liên quan

Tin mới

Đồng Nai hỗ trợ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19
Đồng Nai hỗ trợ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản xin ý kiến Thường trực HĐND tỉnh về việc hỗ trợ động viên cho các lực lượng nhân viên ngành Y tế tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

“Đón xuân sang – Rước hổ vàng” cùng LienVietPostBank
“Đón xuân sang – Rước hổ vàng” cùng LienVietPostBank

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần, từ 22/01 đến hết 20/02/2022, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình Vòng quay may mắn “Đón xuân sang – Rước hổ vàng” trên ứng dụng LienViet24h của ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 600 triệu đồng.

SHB triển khai phương thức xác thực Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp
SHB triển khai phương thức xác thực Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp

Nhằm nâng cao tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Ebank), Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã chính thức triển khai xác thực giao dịch qua SHB Smart OTP trên điện thoại thông minh an toàn, thuận tiện.

Top 3 công ty logistic dẫn đầu về công nghệ xử lý hàng hoá
Top 3 công ty logistic dẫn đầu về công nghệ xử lý hàng hoá

Ứng dụng CNTT vào quy trình quản lý và vận hành đã giúp tạo nên sự phát triển vượt bậc của ngành logistic. Trong đó, VN Post, Viettel Post và Best Express là 3 công ty đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh để chuyển mình tích cực, tăng trưởng vượt bậc trong năm 2021.

Tiếng đàn của “nghệ sĩ thiên tài” Đặng Thái Sơn sắp vang trên sân khấu VinFuture
Tiếng đàn của “nghệ sĩ thiên tài” Đặng Thái Sơn sắp vang trên sân khấu VinFuture

Tối 20/01/2022, trên sân khấu Lễ trao giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture tại Nhà hát lớn Hà Nội, bên cạnh những công trình nghiên cứu được vinh danh, tiếng đàn của NSND Đặng Thái Sơn là một trong những điều rất đáng chờ đợi.

Tăng cường kiểm tra mặt hàng tôn giả mạo nhãn hiệu SSSC Tôn Việt - Nhật
Tăng cường kiểm tra mặt hàng tôn giả mạo nhãn hiệu SSSC Tôn Việt - Nhật

Đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị tăng cường kiểm tra nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng và gian lận thương mại.