Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập CLB Juventus

08:38:00 11/07/2018

THCL - Ngôi sao người Bồ Đào Nha gia nhập "Bà đầm già thành Turin" với mức giá 105 triệu euro cùng với mức lương 30 triệu euro/mùa trong 5 năm tiếp theo.

Sau rất nhiều tin đồn trong những ngày vừa qua, tiền đạo Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập CLB Juventus với mức phí chuyển nhượng 105 triệu Euro (khoảng 92.9 triệu Bảng).

Đây là sự bổ sung vô cùng chất lượng cho hàng công đội bóng áo sọc đen trắng.

Cristiano Ronaldo đã chính thức gia nhập CLB Juventus với mức giá 105 triệu euro

Ronaldo sẽ đến Turin vào ngày Chủ Nhật hoặc thứ Hai, ngày hôm nay cầu thủ 33 tuổi sẽ có buổi kiểm tra y tế cũng như ra mắt người hâm mộ tại sân vận động Allianz.

Trên trang web của mình, CLB Real Madrid cũng đã xác nhận thương vụ này. Người đại diện của Đội bóng hoàng gia cho biết: "Sau những nguyện vọng từ phía Cristiano Ronaldo, anh đã chính thức đồng ý gia nhập Juventus."

"Real Madrid muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ronaldo - người đã luôn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm qua và giúp CLB có được một kỉ nguyên vô cùng thành công."

"...Đối với Real Madrid, Cristiano Ronaldo sẽ luôn là một biểu tượng vĩ đại và là tấm gương vô cùng lớn lao đối với các thế hệ cầu thủ trong tương lai. Real vẫn luôn là ngôi nhà giành cho anh."

Trong một diễn biến khác, giám đốc thể thao Agnelli của Juventus đã bay đến Hi Lạp để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong bản hợp đồng bom tấn đầu tiên của mùa hè.

Lê Đại 

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành