Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đà Nẵng: Bắt quả tang đối tượng bán ma túy, kiêm cho vay nặng lãi

Ngày 23/3, Phòng Cảnh sát Cơ động - Công an TP. Đà Nẵng tạm giữ hình sự 2 đối tượng cho vay nặng lãi và bán ma túy với đủ món thuốc lắc, hàng khay Ketamine.

Đà Nẵng: Bắt quả tang đối tượng bán ma túy, kiêm cho vay nặng lãi - Hình 1

Vũ (bên trái) và Sang cùng số tiền và ma túy tang vật bị thu giữ

Trước đó, lúc 22 giờ 40 phút ngày 21/3, Tổ Cảnh sát Cơ động tuần tra kiểm soát trước Nhà hát Trưng Vương (P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng), phát hiện 2 đối tượng nghi vấn bán ma túy nên kiểm tra.

Lúc này, trong túi áo khoác Nguyễn Phú Sang (28 tuổi, ngụ đường Lý Thiên Bảo, xã Hòa Châu, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) có 2 túi ni lông bên trong có 127 viên thuốc lắc, 4 gói hàng khay Ketamine và hơn 3,6 triệu đồng.

Còn trong người Trương Hoàng Vũ (29 tuổi, ngụ P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) có 4 viên thuốc lắc, 1 gói hàn khay Ketamine, hơn 25,6 triệu đồng, 13 USD...

Vũ khai nhận, bản thân hoạt động cho vay nặng lãi; khoảng 22 giờ cùng ngày, Vũ cùng nhóm bạn cho vay nặng lãi vào bar và gọi điện cho người bán ma túy là Sang để lấy 4 viên thuốc lắc, 1 gói hàng khay Ketamine.

 Nửa tiếng sau, Sang đến thấy đông người nên chở Vũ đến trước Nhà hát Trưng Vương, và đưa cho Vũ 4 viên thuốc lắc, 1 gói hàng khay Ketamine giá 3,8 triệu đồng, thì bị bắt quả tang.

Đà Nẵng: Bắt quả tang đối tượng bán ma túy, kiêm cho vay nặng lãi - Hình 2

Số ma túy và tiền của Sang

Sang khai thêm từ giữa tháng 3/2019 đã mua 50 viên thuốc lắc tại TP. Đà Nẵng với giá 350.000 đồng/viên nhưng nhanh chóng bán hết, liền đặt mua thêm 100 viên thuốc lắc từ TP.HCM với giá 260.000 đồng/viên và 10 gói hàng khay Ketamine với giá 1,3 triệu đồng/gói.

Sang bán ma túy với giá 400.000 đồng/viên và 2 triệu đồng/gói. Còn Vũ khai nhận từ 2018 đến nay hoạt động cho vay nặng lãi với lãi suất 5%/tháng.

Cơ quan điều đang tiếp tục làm rõ.

Hữu Văn

Tin mới

Người đứng đầu chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư, thiết bị y tế
Người đứng đầu chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư, thiết bị y tế

Theo Bộ Y tế, quy định của pháp luật về đấu thầu đối với thuốc, vật tư, thiết bị y tế đã được ban hành kịp thời, đầy đủ, thống nhất, đồng bộ, vì thế, người đứng đầu chịu trách nhiệm nếu để thiếu thuốc, vật tư, thiết bị y tế tại nơi mình quản lý; Không đẩy trách nhiệm cho các bộ, ngành, cơ quan cấp trên giải quyết...

Ngoại giao kinh tế: Nắm bắt từ sớm, từ xa các xu thế phát triển kinh tế mới
Ngoại giao kinh tế: Nắm bắt từ sớm, từ xa các xu thế phát triển kinh tế mới

Thủ tướng đề nghị ngoại giao kinh tế tiếp tục tranh thủ tối đa lợi thế mạng lưới 16 FTA đã ký với 60 đối tác, thúc đẩy đàm phán nâng cấp nhiều FTA hiện hành và tăng tốc đàm phán FTA với các đối tác mới; tích cực tham mưu, thúc đẩy đầu tư, thu hút nguồn lực để phát triển các ngành mới, đột phá.

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/7
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/7

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/7 về các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán.

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/7
Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/7

Một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/7 của các công ty chứng khoán.

Tân Chủ tịch thị xã Ba Đồn là ai?
Tân Chủ tịch thị xã Ba Đồn là ai?

Ngày 18/7, HĐND thị xã Ba Đồn (tỉnh Quảng Bình) tổ chức kỳ họp thứ 14 (kỳ họp thường lệ giữa năm). Tại kỳ họp này, đã tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND thị xã Ba Đồn.

Cơ hội xuất khẩu sầu riêng cấp đông
Cơ hội xuất khẩu sầu riêng cấp đông

Sầu riêng Việt Nam hiện nay không chỉ được xuất khẩu sang Trung Quốc và Hàn Quốc dưới dạng quả tươi, mà còn là mặt hàng sầu riêng đông lạnh được Thái Lan nhập khẩu nhiều nhất.