Đà Nẵng: Lãnh đạo thành phố gửi thư đến du khách vì diễn biến phức tạp của Covid-19

04:19:00 27/07/2020

THCL - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại địa phương, chiều 26/7, lãnh đạo TP. Đà Nẵng đã gửi tâm thư cảm ơn, mong du khách thông cảm, chia sẻ cùng địa phương.

Tâm thư của lãnh đạo TP.Đà Nẵng gửi du khách, mong được đồng hành chống dịch COVID-19.Tâm thư của lãnh đạo TP.Đà Nẵng gửi du khách, mong được đồng hành chống dịch COVID-19.

Chiều 26/7, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã có thư gửi tới du khách đến lưu trú tại Đà Nẵng trong thời gian qua.

Bức thư của ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng viết: “TP. Đà Nẵng xin gửi đến quý khách lời tri ân sâu sắc vì đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn TP biển xinh đẹp của chúng tôi, đến tham quan du lịch thời điểm này.

Trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, Chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến an toàn - hấp dẫn - mến khách.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, TP. Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội.

Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không được trọn vẹn hoặc làm cho kế hoạch sắp đến của du khách không được như ý muốn. Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông cảm chia sẻ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra.

TP. Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách, và hy vọng sẽ đón tiếp quay lại vào thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện”.

Bức thư như động thái của chính quyền chia sẻ với du khách yêu quý TP. biển Đà Nẵng đáng sống, cũng như mong muốn nhận được sự chung tay cùng TP vượt qua khó khăn của dịch bệnh ngay sau khi Đà Nẵng ban hành quy định dừng đón du khách trong vòng 14 ngày kể từ 26/7.

Trọng Quân

   

 

 

 

 

 

 

 

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành