Đà Nẵng: Thêm 5 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi

16:00:00 13/09/2020

THCL - Ngày 13/9, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng công bố điều trị khỏi Covid-19 cho 5 bệnh nhân, trong đó có 2 bệnh nhân bị bệnh nền nặng, đang được điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu.

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng vừa công bố khỏi Covid-19 cho 5 bệnh nhân sau thời gian điều trị có 3 lần âm tính trở lên. Trong số này có 3 bệnh nhân được xuất viện về nhà tiếp tục cách ly y tế theo quy định gồm 965, 473 và 1017 cùng trú Đà Nẵng.

Ba bệnh nhân được xuất viện sáng nayBa bệnh nhân được xuất viện sáng nay

Hai bệnh nhân còn lại là 917 và 478 (cùng sinh năm 1936, trú Quảng Nam) mặc dù đã khỏi Covid-19 nhưng phải tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Trong đó, bệnh nhân 917 tục điều trị bệnh suy thận mạn, tiên lượng còn rất nặng. Bệnh nhân 478 do tình trạng bệnh lý suy thận mạn và suy dinh dưỡng mạn tính nặng nên phục hồi chậm, nguy cơ bội nhiễm cao, tiên lượng còn rất nặng, nguy cơ tử vong cao.

Bác sĩ Hoàng Hữu Hiếu cho biết, đến thời điểm hiện tại, tất cả những bệnh nhân nặng ở Khoa Hồi sức cấp cứu (Bệnh viện Phổi Đà Nẵng) đã được công bố khỏi Covid-19.

“Hai bệnh nhân vừa công bố sáng nay có đặc điểm là đã lớn tuổi, có bệnh lý nền mạn tính trước đó và cách thức điều trị không tốt nên khi mắc Covid-19 thì bệnh nhân diễn tiến nặng. Sau thời gian điều trị, hiện tại tình trạng bệnh nhân được cải thiện”, bác sĩ Hiếu thông tin.

Tâm An

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành