Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Đại hội Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ khóa III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức Đại hội khóa III, nhiệm kỳ 2020 -2025 với chủ đề “Đoàn kết - Hội nhập - Liên kết - Phát triển”.

Dự và chúc mừng Đại hội về phía Trung ương có các đồng chí: Trần Duy Đông - Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Tiến sỹ Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông tặng hoa chúc mừng Đại hội.Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Về phía tỉnh có các đồng chí: Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Vi Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Đình Thi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phan Trọng Tấn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành, UBND huyện, thành, thị, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh.

Phát biểu tại Đại hội, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông và Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam Nguyễn Văn Thân biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ trong nhiệm kỳ vừa qua đã cùng với cộng đồng doanh nghiệp đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của cả nước nói chung và tỉnh Phú Thọ nói riêng.

BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội.BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt Đại hội.

Các đồng chí mong muốn, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tiếp tục thực hiện tốt vai trò đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, làm cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý nhà nước, thường xuyên trao đổi thông tin, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp; xây dựng mối liên kết trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, phối hợp với các cơ quan, đơn vị đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; đồng thời động viên, khích lệ các doanh nghiệp chú trọng ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện…

Với tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 39 đồng chí vào BCH Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh hiện có 14 chi hội trực thuộc, với gần 500 hội viên. Nhiệm kỳ qua, Hiệp hội đã đẩy mạnh liên kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp; chú trọng công tác thông tin, tuyên truyền, bồi dưỡng, nâng cao nhận thức pháp luật, trình độ quản trị doanh nghiệp cho hội viên; làm cầu nối giữa các doanh nghiệp với cơ quan quản lý các cấp, phản ánh những khó khăn, vướng mắc để có giải pháp tháo gỡ, tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển.

Các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội đã có những đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Trong đó, Hiệp hội đã cùng với cộng đồng doanh nghiệp đóng góp trên 30% vào tổng thu ngân sách của tỉnh; tạo ra trên 90% việc làm của tỉnh. Đồng thời, tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện với tổng số tiền trên 100 tỷ đồng.

PV

Tin mới

Lạng Sơn: Phát hiện đối tượng vận chuyển 35 kg pháo nổ

Thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn, đơn vị vừa phát hiện đối tượng đang chở 2 bao tải dứa bên trong có chứa 25 hộp pháo giàn (loại 36 quả/giàn), tổng trọng lượng 35 kg.

Hôm nay 17/1: Cả nước không có ca mắc Covid - 19 mới

Tính đến 18h ngày 17/01, Việt Nam có tổng cộng 693 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 553 ca. Tính từ 18h ngày 16/01 đến 18h ngày 17/01 cả nước không có ca mắc mới.

Ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Hà Nội rét đậm, rét hại

Chiều nay (17/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở Bắc Bộ và một số nơi ở Bắc Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 7, giật cấp 9.

“Chủ Nhật Đỏ” - sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Chương trình hiến máu Chủ nhật Đỏ lần thứ 13 vừa được chính thức khai mạc vào hôm nay 17/1 tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Huyện Thuận Thành (Bắc Ninh): Hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2020

Năm 2020, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, sự điều hành quyết liệt của UBND huyện, sự đoàn kết, đồng thuận cao của toàn dân, tình hình phát triển kinh tế - xã hội huyện Thuận Thành đã đạt nhiều kết quả tích cực, tạo niềm tin đối với nhân dân và doanh nghiệp.

Quảng Bình: Năm 2020, thu hút đầu tư đạt gần 300 triệu USD

Năm 2020, Quảng Bình đã cấp chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 3 dự án với tổng vốn đăng ký 295,11 triệu USD.