Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đăk Lăk : Bắt người đàn ông bán 10kg thuốc nổ

05:51:00 08/05/2019

THCL - Sau nhiều lần mua bán thuốc nổ trót lọt, ông Hà tiếp tục lên TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) mua 10kg thuốc nổ với giá 750 nghìn đồng để về bán thì bị bắt giữ.

Nghi can Hà bị bắt giữ

Ngày 8/5/2019, Công an huyện Cư M'gar (Đắk Lắk ) cho biết, đơn vị vừa bàn giao Nguyễn Văn Hà (57 tuổi, trú xã Ea Kpam) cho phòng An ninh điều tra (Công an tỉnh Đắk Lắk) để điều tra hành vi tàng trữ trái phép thuốc nổ

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 6/5, sau một thời gian theo dõi, lực lượng công an huyện Cư M'gar kiểm tra nhà ông Hà ở thôn 8, xã Ea Kpam và phát hiện ông này tàng trữ trái phép 10kg thuốc nổ. 

Ông Hà khai nhận, cách đây khoảng 1 tuần có một nam thanh niên (không rõ nhân thân lai lịch) đến nhà ông đặt vấn đề mua 10kg thuốc nổ để về đào giếng với giá 850 nghìn đồng/kg. Sau đó, ông Hà lên TP. Buôn Ma Thuột tìm gặp một người tên Trung rồi mua 10kg thuốc nổ với giá 750 nghìn đồng/1kg để về bán lại. 

Tuy nhiên, khi vừa mang đến nhà, trong lúc đang điện thoại liên hệ khách đến lấy thuốc nổ thì ông Hà bị Công an huyện Cư M'gar ập vào kiểm tra bắt quả tang…

Được biết, ông Hà là người chuyên mua thuốc nổ về bán lại cho người dân sử dụng đào giếng. 

Vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ và xử lý. 

Trọng Tâm

 

 

Bản tin cuối tuần số 5: Xử lý nghiêm hành vi che giấu, trục lợi từ dịch tả lợn Châu Phi

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành