Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên… chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung sau cơn bão Damrey

21:07:00 08/11/2017

THCL - Bên cạnh ca sỹ Thủy Tiên, hàng loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Tóc Tiên, NTK Đỗ Mạnh Cường… cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn bão số Damrey.

Cơn bão “con voi” có tên quốc tế là Damrey đã đi qua, nhưng hậu quả để lại rất nặng nề, khiến hàng nghìn người dân rơi vào cảnh “màn trời chiếu đất”. 

Nhiều nơi lũ lụt vẫn “tung hoành”, hàng nghìn ngôi nhà bị tốc mái, đời sống của người dân các tỉnh vùng bão đi qua đang hết sức khó khăn, nhiều người dân đang phải "gồng mình" khắc phục hậu quả sau bão.

Trước tình cảnh đó, nữ ca sỹ Thủy Tiên là người đầu tiên lên tiếng ủng hộ 100 triệu đồng cho đồng bào vùng bão lũ. Ngay sau ca sỹ Thủy Tiên, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ trích 150 triệu đồng để tu sửa lại một ngôi chùa bị hư hỏng nặng tại Khánh Hòa.

Đàm Vĩnh Hưng

Với tinh thân “lá lành đùm lá rách”, nữ ca sỹ Lệ Quyên cũng ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ do Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Lệ Quyên

Bên cạnh Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng…, nam ca sỹ Quốc Thiên cũng kêu gọi khán giả và người hâm mộ, ủng hộ ban đầu được 110 triệu đồng cùng 1.700 USD. Nam ca sỹ cũng cho biết, số tiền kêu gọi được sẽ được anh tận tay trao cho người dân ngay trong tháng 11.

NTK Đỗ Mạnh Cường cũng trích 100 triệu đồng và nhờ người mẫu Lê Thúy mang những phần quà cho người dân Khánh Hòa, Phú Yên để ổn định lại cuộc sống, khắc phục hậu quả sau bão.

NTK Đỗ Mạnh Cường

Ngoài ra, nam danh ca hải ngoại Đan Nguyên, nữ ca sỹ Tóc Tiên cũng đồng lòng kêu gọi khán giả chung tay ủng hộ người dân bằng những hành động thiết thực, bên cạnh ủng hộ một số tiền.

Hành động đẹp của nhiều sao Việt nhận được phản hồi tích cực của khán giả, số tiền kêu gọi có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới. Với tinh thần tương thân tương ái, người dân miền Trung đang rất cần những tấm lòng thương thảo như nhiều sao Việt và của các mạnh thường quân để ổn định cuộc sống sau cơn bão lịch sử Damrey.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng