Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Đột kích vào quán Bar ASTA, lực lượng chức năng phát hiện lượng lớn ma túy tổng hợp

16:09:00 10/06/2018

THCL - Tại thời điểm kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của Bar ASTA, lực lượng công an đã tạm giữ một lượng lớn ma túy. Bước đầu, các đối tượng này khai nhận đó là ma tuý tổng hợp.

Vào khoảng 0 giờ 35, ngày 10/6, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã đồng loạt kiểm tra hành chính quán Bar ASTA và phát hiện một lượng lớn ma túy tổng hợp.

Lực lượng chức năng kiểm tra hành chính tại quán Bar ASTA 

Tại thời điểm tiến hành kiểm tra các hoạt động kinh doanh của Bar ASTA, có khoảng 100 khách đang ngồi, Bar ASTA không có người đại diện theo pháp luật tại cơ sở và cơ sở chưa xuất trình được các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm.

Và phát hiện một lượng lớn ma túy tổng hợp được tại đây

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện chủ cơ sở bố trí 3 nhân viên khiêu vũ (vũ công) ăn mặc phản cảm; đồng thời phát hiện và tạm giữ một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không đảm bảo hoá đơn chứng từ.

Đặc biệt, tại thời điểm kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của Bar ASTA, lực lượng công an đã tạm giữ một lượng lớn ma túy. Bước đầu, các đối tượng này khai nhận đó là ma tuý tổng hợp. 

Bas ASTA là một tụ điểm ăn chơi 'khét tiếng' tại xứ Huế

Trước đó, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế nhận nhiều thông tin tố giác của người dân về việc quán Bar ASTA có nhiều biểu hiện nghi vấn, là tụ điểm của nhiều đối tượng ăn chơi, mua bán, sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thừa Thiên Huế củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Quốc

Bản tin cuối tuần số 4: Những đổi mới trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành