Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Giọng hát Việt 2019: Tuấn Hưng ‘điêu đứng’ khi liên tục bị Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm nút chặn

Tối 21/4/2019, tập 2 The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng truyền hình với nhiều giọng ca nổi bật. Đặc biệt, trong tập này Tuấn Hưng liên tục bị Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm nút chặn.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là cô nàng Diêu Ngọc Bích Trâm, 19 tuổi đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc I'll never love again. Giọng hát nội lực cùng phong cách trình diễn tự tin đã khiến sân khấu như bị “thiêu đốt", trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Giọng hát Việt 2019: Tuấn Hưng ‘điêu đứng’ khi liên tục bị Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm nút chặn - Hình 1

Thanh Hà có được giọng ca "khủng" Bích Trâm

4 HLV đều bấm nút chọn và HLV Thanh Hà đã bấm chặn HLV Tuấn Hưng. HLV Tuấn Hưng cho rằng anh quá bất ngờ vì mình bị chặn và không có cơ hội làm việc với thí sinh cùng quê. HLV Tuấn Ngọc nhận xét giọng hát của Bích Trâm hoàn hảo, không có điểm gì để chê. Cuối cùng, khi được hỏi ước mơ của mình là gì thì Bích Trâm trả lời "ước được đứng trên sân khấu cùng chị Thanh Hà" thì nữ HLV đã hào hứng la lớn bởi chị đã sở hữu một giọng ca vô cùng "đáng gờm" trong đội của mình.

Giọng hát Việt 2019: Tuấn Hưng ‘điêu đứng’ khi liên tục bị Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm nút chặn - Hình 2

Văn Võ Ngọc Nhân về đội Tuấn Ngọc

Thí sinh Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) từng được biết đến là VJ và diễn viên. Vốn đam mê ca hát, Ngọc Nhân quyết tâm thử sức với Giọng hát Việt 2019. Trong đêm thi, anh thể hiện ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh. Ngọc Nhân đã mang đến một không gian âm nhạc đầy cảm xúc, bản hit đình đám của Hương Giang được khoác lên một chiếc áo mới và chinh phục được HLV Tuấn Hưng, tuy nhiên không may mắn Tuấn Ngọc đã kịp thời bấm chặn Tuấn Hưng để có được chàng hoàng tử điển trai này. Tuấn Hưng khá bất ngờ khi thấy nút chặn, tuy nhiên anh lại thích ý chí mạnh mẽ của Ngọc Nhân khi đi thi The Voice đến 3 lần. Tuấn Hưng xúc động cho biết anh cũng từng là sinh viên, sau đó bắt đầu sự nghiệp ca hát với nhóm Quả dưa hấu. Tự nhận bản thân tiến bộ chậm, nhưng nhờ ngọn lửa đam mê có được thành công như hôm nay, Tuấn Hưng nhắn nhủ Ngọc Nhân rằng con đường sự nghiệp sau cuộc thi mới quan trọng.

Ở tập này, khán giả khá ngỡ ngàng khi thấy sự xuất hiện của thí sinh ngoại quốc David Bryan đến từ nước Anh. Anh thể hiện ca khúc "Somebody to love" và đã mang đến một tiết mục bùng nổ với giọng hát chắc, khỏe và phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Giọng hát Việt 2019: Tuấn Hưng ‘điêu đứng’ khi liên tục bị Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm nút chặn - Hình 3

Chàng Tây bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt 2019

Các HLV đều bấm nút chọn nam thí sinh ngoại quốc điển trai. Càng bất ngờ hơn khi David chia sẻ, anh mới đến Việt Nam chỉ được 3 tháng. Anh chàng ngoại quốc đã lựa chọn về với đội Tuấn Hưng.

Hằng Vương

Bài liên quan

Tin mới

iPhone 14 Pro Max cháy hàng, iPhone 14 ế ẩm
iPhone 14 Pro Max cháy hàng, iPhone 14 ế ẩm

Chiến lược phân cấp của Apple đã phản tác dụng, ảnh hưởng xấu đến doanh số iPhone 14 tại Trung Quốc.

Dịch vụ phát thanh, truyền hình internet xuyên biên giới vào Việt Nam phải được cấp phép
Dịch vụ phát thanh, truyền hình internet xuyên biên giới vào Việt Nam phải được cấp phép

Các doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet xuyên biên giới vào Việt Nam phải được cấp phép.

Hà Nội phê duyệt Đề án “Tăng cường thông tin tích cực trên không gian mạng giai đoạn 2022 - 2025”
Hà Nội phê duyệt Đề án “Tăng cường thông tin tích cực trên không gian mạng giai đoạn 2022 - 2025”

Để sử dụng, khai thác có hiệu quả và hạn chế những tác động tiêu cực của thông tin trên mạng với đời sống xã hội, thành phố Hà Nội đã xây dựng và vừa phê duyệt Đề án “Tăng cường thông tin tích cực trên không gian mạng giai đoạn 2022 - 2025”. 

Công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật
Công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (PTTH&TTĐT) vừa công bố danh sách 48 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật, được cơ quan này cập nhật trong quý III năm nay.

Ngày 02/10, Thanh Hoá chỉ còn ghi nhận 05 bệnh nhân mắc Covid-19
Ngày 02/10, Thanh Hoá chỉ còn ghi nhận 05 bệnh nhân mắc Covid-19

Thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hóa: Tính từ 16h ngày 01-p/10 đến 16h ngày 02/10, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 05 bệnh nhân mắc Covid-19 mới.

Thanh Hoá trao thưởng cho con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn
Thanh Hoá trao thưởng cho con công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 02/10, Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp (KKTNS & CKCN) tỉnh Thanh Hoá tổ chức trao thưởng cho con công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi, năm học 2021-2022.