Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

GMO-Z.com RUNSYSTEM được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam

Trong suốt hơn 17 năm phát triển, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn ở các lĩnh vực sản xuất, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, y tế, giáo dục… thông qua các dự án phát triển nhiều hệ thống công nghệ thông minh, low-code, các hệ thống quản lý tài chính, quản trị doanh nghiệp… và vinh danh tại Lễ trao giải TOP 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022.

Những nỗ lực nghiên cứu, triển khai sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng của GMO-Z.com RUNSYSTEM suốt năm 2021 cùng kết quả kinh doanh ấn tượng đã giúp dịch vụ xuất khẩu phần mềm và công nghệ thông tin (CNTT) của công ty vượt qua 147 đề cử đến từ 92 doanh nghiệp để trở thành một trong những hồ sơ ấn tượng, được lựa chọn công nhận và vinh danh tại Lễ trao giải TOP 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022.

Ảnh minh họa, nguồn internet
Ảnh minh họa, nguồn internet.

Sản xuất và xuất khẩu phần mềm là mảng dịch vụ chủ chốt có bề dày thành tích nổi bật với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm triển khai hàng nghìn dự án trong nước và quốc tế. Trong suốt hơn 17 năm phát triển, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn ở các lĩnh vực sản xuất, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm, y tế, giáo dục… thông qua các dự án phát triển nhiều hệ thống công nghệ thông minh, low-code, các hệ thống quản lý tài chính, quản trị doanh nghiệp, sàn giao dịch, crypto cho các đối tác tại Nhật Bản, ASEAN…, như Chính phủ Nhật Bản, Mitsubishi, Softbank, Dentsu, Jica, Shinsei Bank...

Không chỉ xuất khẩu phần mềm cho thị trường nước ngoài, GMO-Z.com RUNSYSTEM còn triển khai nhiều dự án lớn cho các khách hàng tại Việt Nam, như triển khai hệ thống eKYC cho Ngân hàng Bắc Á Bank, Chứng khoán Thiên Việt; phát triển hệ thống số hoá tài liệu (OCR) cho Toyota Finance; xây dựng website của VinWonders; xây dựng hệ thống CRM Ngân hàng ABBank, xây dựng hệ thống lưu trữ và số hóa tài liệu cho Tổng công ty Hàng Hải (VIMC)…

Trong sản xuất phần mềm, thế mạnh của GMO-Z.com RUNSYSTEM nằm ở khả năng xử lý tất cả các công đoạn phát triển phần mềm, từ bước tìm hiểu nhu cầu đến triển khai, giám sát, bảo trì, quản lý hệ thống.

Bên cạnh đó, trong quá trình phát triển công ty còn ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số do công ty xây dựng như (SmartOCR - Nhận diện kí tự bằng AI, SmartKYC - Định danh khách hàng điện tử, SmartRPA - Robot tự động hóa nghiệp vụ, IoT...) nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, cũng như tối ưu hóa hiệu quả cho khách hàng. Những giải pháp này đều đã được nhận nhiều giải thưởng uy tín về CNTT như giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam, Sao Khuê, TOP 10 Doanh nghiệp CNTT...

Lê Pháp (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Kế hoạch giám sát và phản biện xã hội năm 2023 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có gì mới?
Kế hoạch giám sát và phản biện xã hội năm 2023 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có gì mới?

Theo dự thảo kế hoạch giám sát và phản biện xã hội năm 2023, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ chủ trì 06 hoạt động giám sát.

Dự báo thời tiết hôm nay, ngày 30/09: Trời nhiều mây, có mưa dông; Cảnh báo mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất
Dự báo thời tiết hôm nay, ngày 30/09: Trời nhiều mây, có mưa dông; Cảnh báo mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất

Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay, ngày 30/09, trời nhiều mây, có lúc có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bắt đối tượng chở hàng chục hộp pháo lậu
Bắt đối tượng chở hàng chục hộp pháo lậu

Lực lượng Công an huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vừa bắt qua tang 01 đối tượng vận chuyển pháo trái phép trên xe mô tô không gắn biển kiểm soát.

Nhiều quy hoạch trường học, bãi xe các dự án ngoài ngân sách chậm triển khai
Nhiều quy hoạch trường học, bãi xe các dự án ngoài ngân sách chậm triển khai

Quận Hoàng Mai đề nghị thành phố chỉ đạo Tổng công ty HUD bàn giao cho quận 07 ô đất để đầu tư trường học công lập, 05 ô đất thứ phát đề nghị thành phố chỉ đạo các nhà đầu tư sớm triển khai…

Hội nhà báo Vĩnh Phúc nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả trong hoạt động
Hội nhà báo Vĩnh Phúc nâng cao vai trò, vị thế và hiệu quả trong hoạt động

Ngày 29/09, đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam cùng Đoàn công tác của Hội làm việc với các cơ quan của tỉnh Vĩnh Phúc, trao đổi về việc nâng cao vai trò, hiệu quả hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 29/09: Có 978 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 60 ngày qua; 1 bệnh nhân tử vong
Ngày 29/09: Có 978 ca COVID-19 mới, thấp nhất trong gần 60 ngày qua; 1 bệnh nhân tử vong

Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 29/09 của Bộ Y tế thể hiện, có 978 ca mắc mới COVID-19 thấp nhất trong gần 60 ngày qua. Trong ngày có 1.100 bệnh nhân khỏi, 01 trường hợp tại Hải Dương tử vong.