Hà Giang: Phát hiện 39 công dân nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc

14:30:00 03/09/2020

THCL - Trong 3 ngày đầu tháng 9, Đồn Biên phòng Xín Cái, BĐBP Hà Giang phát hiện 39 công dân nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc về qua địa bàn, trong đó có 2 công dân Campuchia.

Kiểm tra hành lý của tốp 8 công dân nhập cảnh trái phépKiểm tra hành lý của tốp 8 công dân nhập cảnh trái phép

Theo thông tin nhận được, vào ngày 1 và 2/9, Đồn Biên phòng Xín Cái phát hiện 29 công dân nhập cảnh trái phép qua khu vực các mốc 450, 457, 458 gồm 15 nam và 14 nữ. Số công dân trên có địa chỉ thường trú tại các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, thành phố Hồ Chí Minh, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Điện Biên, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang và Hà Giang.

Đặc biệt, trong số trên còn có 2 nữ công dân là người Campuchia. Ngay sau khi phát hiện, đơn vị đã yêu cầu 2 công dân trên quay trở lại Trung Quốc làm các thủ tục pháp lý trước khi trở về Campuchia.

Tiếp đó, sáng 3, tại khu vực mốc 457, lực lượng tuần tra thuộc Đồn Biên phòng Xín Cái phát hiện thêm 10 công dân, trong đó gồm có 5 nam và 5 nữ. Có hộ khẩu tại các tỉnh Sóc Trăng, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hải Phòng và Bắc Giang.

Sau khi hoàn chỉnh các thủ tục ban đầu, Đồn Biên phòng Xín Cái đã bàn giao toàn bộ số công dân trên cho Trung tâm y tế huyện Mèo Vạc đưa đi cách ly theo quy định.

PV

Hà Nội: Giá rau xanh tăng mạnh sau mưa lũ

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành