Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hà Phương lên tiếng trước tin đồn chưa chuyển 10 nghìn USD đưa thi hài Anh Vũ về nước

16:41:00 08/04/2019

THCL - Nữ ca sĩ Hà Phương đã chính thức lên tiếng trước thông tin chưa 10.000 USD để đưa thi hài Anh Vũ về nước.

Những ngày qua, giới nghệ sĩ và các mạnh thường quân ở cả trong nước lẫn hải ngoại đã cùng chung tay để tổ chức tang lễ tại Mỹ cho cố nghệ sĩ Anh Vũ đồng thời hỗ trợ phía gia đình kinh phí để lo một số thủ tục cần thiết.

Anh Vũ qua đời ở độ tuổi 47

Không trực tiếp lên tiếng việc giúp đỡ, nhưng một số đồng nghiệp thông báo ca sĩ Hà Phương - em gái ruột của Cẩm Ly và là vợ tỷ phú người Việt giàu nhất ở Mỹ Chính Chu quyết định hỗ trợ 10.000 USD để đưa thi hài cố nghệ sĩ Anh Vũ về nước

Tuy nhiên, mới đây, xuất hiện thông tin, em gái tỷ phú Cẩm Ly chưa chuyển tiền cho gia đình Anh Vũ. Tin đồn này xuất phát từ phát ngôn của ca sĩ Leon Vũ - bạn thân Anh Vũ. Nam ca sĩ này cho biết: "Tôi chưa thấy tiền cũng như nhận được một đồng xu nào từ chị Hà Phương".

Chính những thông tin trên và sự im lặng của Hà Phương, công chúng càng thêm phần thắc mắc về sự thật việc giúp đỡ của em gái ruột Cẩm Ly.

Ca sĩ Hà Phương 

Từng không muốn chia sẻ tấm lòng của mình để tránh gây ồn ào, nhưng sau đó Hà Phương đã chính thức lên tiếng để xóa bỏ mọi nghi ngờ. Cô đã công khai hình ảnh phiếu chi 10.000 USD gửi cho nhà quàn An Lạc tại Mỹ, Hà Phương cho biết những ngày qua cô đang đi du lịch ở nước khác nhưng vẫn thực hiện trọn vẹn lời hứa tài trợ để đưa thi hài Anh Vũ về quê mẹ.

Hà Phương công khai tin nhắn về hình ảnh phiếu chi 10.000 USD hỗ trợ gia đình đưa thi hài Anh Vũ về nước

Được biết, ngày 7/4, sau lễ tang diễn ra tại nhà quàn ở quận Cam, thi hài cố NS đã được đưa lên ô tô, bắt đầu hành trình về “gặp mẹ”, theo lời bạn thân 20 năm của anh. Leon Vũ cũng là người cập nhật nhanh và chính xác nhất mọi diễn biến vụ việc để gia đình, bạn bè tại Việt Nam của Anh Vũ có thể nắm bắt tình hình.

Thi hài Anh Vũ được vận chuyển bằng máy bay của hãng hàng không 5 sao Cathay Pacific, dự kiến hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 10h30 sáng thứ 3, 9/4.

Hằng Vương (t/h)

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành