Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo

Nằm trong chuỗi chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà” đánh dấu 10 năm thành lập, ngày 24/11/2018, gần 2.000 nhân viên TPBank trên cả 3 miền đã đồng loạt tham gia hoạt động hiến máu vì cộng đồng. Đặc biệt, sự kiện còn thu hút cả các lãnh đạo chủ chốt của ngân hàng trực tiếp tham gia.

Sự kiện với tên gọi “Chia sẻ giọt máu đào – Nối dài những yêu thương” được TPBank tổ chức ở 3 miền tại các thành phố Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh, đã đem về gần 2.000 đơn vị máu, góp phần đáng kể giúp giảm áp lực cho ngân hàng máu khi vào dịp cuối năm lượng máu cần cho việc cứu chữa, điều trị của người bệnh rất khan hiếm. Theo đại diện Viện huyết học và truyền máu trung ương, hơn 1.000 đơn vị máu tiếp nhận từ sự kiện lần này của TPBank là món quà vô cùng ý nghĩa và đúng lúc, giúp đáp ứng kịp thời công tác cứu chữa cho người bệnh.

Với tinh thần mỗi giọt máu đào trao đi có thể là sợi dây giữ một sinh mạng ở lại cùng sự sống, mang đến niềm hạnh phúc, sự đoàn tụ của bao gia đình, lãnh đạo cùng hàng ngàn nhân viên TPBank đã đồng lòng, chung tay cùng cộng đồng nối dài hơn nữa những yêu thương.

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo - Hình 1

Tổng giám đốc Nguyễn Hưng có mặt từ rất sớm và là một trong những người đầu tiên tham gia hiến máu. Đó là hình ảnh truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các CBNV toàn ngân hàng thêm hào hứng với hoạt động này

Chia sẻ sau khi hiến máu, ông Nguyễn Hưng cho biết: “Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn mà bất kỳ ai đủ điều kiện sức khỏe cũng đều có thể tham gia, chính vì thế nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn TPBank, chúng tôi hy vọng thông qua hoạt động lần này có thể lan tỏa tinh thần thiện nguyện vì cộng đồng trong TPBank nói riêng và cả cộng đồng nói chung”.

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo - Hình 2

Phó TGĐ – Giám đốc Khối ngân hàng cá nhân Đinh Văn Chiến tại bàn kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo - Hình 3

Phó TGĐ Giám đốc Khối Nguồn vốn & Thị trường tài chính Nguyễn Việt Anh

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo - Hình 4

 Phó TGĐ - Giám đốc khối vận hành Phạm Đông Anh tại bàn hiến máu

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo - Hình 5

Phó TGĐ - Giám đốc Khối Quản trị rủi ro Nguyễn Hồng Quân

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo - Hình 6

 Đây là sự kiện hiến máu nhân đạo đầu tiên nhận được sự hưởng ứng, tham gia của nhiều lãnh đạo chủ chốt trong ngân hàng cũng như đông đảo CBNV tham gia với lượng máu tiếp nhận về lên đến gần 2.000 đơn vị máu

Anh Nguyễn Cường – Chuyên viên tín dụng cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu, nhưng khi được cùng hàng trăm, hàng ngàn đồng nghiệp của mình trên cả nước cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này, tôi cảm thấy rất hứng khởi và tự hào, vì những giọt máu đào của chúng tôi trao đi ngày hôm nay có thể sẽ mang đến niềm hy vọng đoàn tụ của rất nhiều gia đình”. Anh Cường cũng cho biết sẽ tiếp tục tham gia vào các năm sau khi ngân hàng tổ chức hoạt động này.

Được biết, cùng với sự kiên hiến máu lần này, nằm trong chuỗi hoạt động đánh dấu 10 năm thành lập, nhằm lan tỏa thông điệp “Với TPBank, Ai cũng có quà”, ngân hàng này cũng đã chi hàng tỉ đồng tổ chức hàng loạt những hoạt động hỗ trợ thiết thực cho hàng trăm hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo - Hình 7

TPBank trao quà cho hơn 200 bệnh nhân và trẻ mồ côi tại Bệnh viện Da liễu Văn Môn – Thái Bình

Hàng ngàn nhân viên TPBank trên cả nước hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo - Hình 8

TPBank trao quà và cùng vui đùa với các thành viên trong mái ấm Vinh Sơn thuộc tu viện Đa Minh – Trực Ninh – Nam Định

Những hỗ trợ về vật chất có thể đong đếm được, nhưng trên tất cả, điều mà TPBank mang đến mọi miền là tình cảm, sự ấm áp, tiếp thêm niềm tin, nghị lực sống cho những con người ở nơi mà hành trình thiện nguyện của “ngân hàng tím” đi qua.

 PV

Bài liên quan

Tin mới

 Algeria công bố danh sách thực phẩm nhập khẩu phải có chứng nhận Halal
 Algeria công bố danh sách thực phẩm nhập khẩu phải có chứng nhận Halal

Thương vụ Việt Nam tại Algeria thông tin, ngày 21/9/2023, Bộ Công nghiệp và Sản xuất dược phẩm Algeria đã công bố danh sách các thực phẩm nhập khẩu vào nước này phải có chứng nhận Halal.

Tầu Spectrum of the Sea đưa 4000 khách tới Nha Trang
Tầu Spectrum of the Sea đưa 4000 khách tới Nha Trang

Ngày 21/9/2023, Tàu du lịch cao cấp SPECTRUM OF THE SEA ( quốc tịch Cyprus) đã cập Cảng Nha Trang lúc 07 giờ 00. Số lượng khách trên tàu là 4.000 người đến từ các quốc gia: France, Germany, Spain, Hongkong, Thailan, Singapore... tàu đi từ Singapore đến Nha Trang, điểm đến tiếp theo là Hong Kong.

Diễn biến phiên chứng khoán sáng 22/9: Áp lực bán tháo dâng cao khiến thị trường lao dốc
Diễn biến phiên chứng khoán sáng 22/9: Áp lực bán tháo dâng cao khiến thị trường lao dốc

Phiên thị trường chứng khoán sáng ngày 22/9, trong bối cảnh tiêu cực của thị trường chứng khoán toàn cầu, với cả 3 chỉ số chứng khoán chính của Mỹ đều giảm hơn 1%, khi tâm lý nhà đầu tư trở nên tồi tệ hơn bởi lo ngại chính sách tiền tệ thắt chặt của Fed sẽ duy trì lâu hơn dự báo, chứng khoán trong nước cũng chìm trong sắc đỏ ngay khi mở cửa.

Lào Cai: Phát hiện và thu giữ gần 7.000 sản phẩm trang sức mỹ ký không rõ nguồn gốc
Lào Cai: Phát hiện và thu giữ gần 7.000 sản phẩm trang sức mỹ ký không rõ nguồn gốc

Lực lượng chức năng liên ngành tỉnh Lào Cai đã phối hợp kiểm tra, bắt quả tang 3 cửa hàng kinh doanh trang sức thời trang mỹ ký không rõ nguồn gốc, không giấy phép kinh doanh, thu giữ 6.680 sản phẩm với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng.

BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Theo thỏa thuận hợp tác, BIC và Pacific Airlines sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; hỗ trợ nhau tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi bên. Chương trình hợp tác được kỳ vọng - sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh mới, thúc đẩy sự phát triển chung của 2 đơn vị.

TP. Hồ Chí Minh: Giáo viên hạn chế kiểm tra bài đột xuất, bất chợt với học sinh
TP. Hồ Chí Minh: Giáo viên hạn chế kiểm tra bài đột xuất, bất chợt với học sinh

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cho rằng, kiểm tra đột xuất, bất chợt, không đảm bảo tính khách quan, tạo áp lực cho học sinh, không phù hợp với mục tiêu giáo dục...