Hàng trăm ứng viên tiềm năng tham dự ngày hội tuyển dụng Danko Group 2018

13:50:00 26/03/2018

THCL - Ngày 24/3/2018, ngày hội tuyển dụng Danko Group chính thức diễn ra sau hơn một tháng phát động nhằm “chiêu mộ” những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc về lĩnh vực bất động sản trên khắp khu vực Hà Nội.

Hàng trăm ứng viên tiềm năng tham dự ngày hội tuyển dụng Danko Group 2018 - Hình 1

 Ngày hội tuyển dụng Danko Group được tổ chức theo 3 vòng khép kín: tiếp nhận hồ sơ – phỏng vấn vòng 1 – phỏng vấn vòng 2. Theo đó, mỗi ứng viên khi đến đều sẽ được đón tiếp và hỗ trợ để tìm hiểu các vị trí công việc phù hợp. Đồng thời, họ được trải qua hai vòng phỏng vấn với các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn. Ứng viên được trả kết quả phỏng vấn ngay sau khi kết thúc các vòng. Theo nhận xét của hầu hết các ứng viên, họ được tiếp đón nhiệt tình và chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của cán bộ nhân viên Danko Group. Quy trình tuyển dụng rõ ràng qua các khâu tiếp đón, nhận thông tin, phỏng vấn vòng 1 và phỏng vấn vòng 2. 


Bà Nguyễn Thị Dung - Phó Tổng Giám đốc Danko Group cho biết: "Danko Group lấy nhân sự làm cốt lõi cho sự phát triển vì vậy không chỉ tập trung vào mở rộng hoạt động kinh doanh mà còn đầu tư vào việc tìm kiếm, đào tạo nhân sự tiềm năng”.


Trong khuôn khổ Ngày hội Tuyển dụng Danko Group cũng diễn ra tọa đàm với sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn, các cán bộ quản lý cấp trung và cấp cao, nhằm giới thiệu thông tin về Tập đoàn, chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho các ứng viên còn đang băn  khoăn đứng trước lựa chọn về nghề bất động sản. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Tập đoàn cũng đưa ra một số nhận định về tương lai của nghề bất động sản để giúp các ứng viên hiểu và thêm yêu thích nghề bất động sản.

 Kết thúc ngày hội tuyển dụng, đã có rất nhiều vị trí được tuyển đặc biệt là trưởng phòng kinh doanh , nhân viên kinh doanh, marketing, hành chính nhân sự, ... Ngày hội tuyển dụng Danko Group được tổ chức với mục tiêu thu hút và nhanh chóng mở rộng quy mô nhân sự của Tập đoàn từ 1000 đến 2000 CBNV, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng mạnh mẽ của Danko Group trong năm 2018.

 Dưới đây là một số hình ảnh của Ngày hội Tuyển dụng Danko Group 2018:

Hàng trăm ứng viên tiềm năng tham dự ngày hội tuyển dụng Danko Group 2018 - Hình 2

 Ngày hội tuyển dụng Danko Group diễn ra từ 13h30 đến 17h30 ngày 24/3/2018, thu hút hàng trăm ứng viên tới phỏng vấn

Hàng trăm ứng viên tiềm năng tham dự ngày hội tuyển dụng Danko Group 2018 - Hình 3

Ông Đỗ Linh – Phó Tổng Giám đốc Danko Group chia sẻ về cơ hội và tương lai của ngành bất động sản

Hàng trăm ứng viên tiềm năng tham dự ngày hội tuyển dụng Danko Group 2018 - Hình 4

Hàng trăm lượt ứng viên tới ghi danh đăng ký và tham gia ứng tuyển

Hàng trăm ứng viên tiềm năng tham dự ngày hội tuyển dụng Danko Group 2018 - Hình 5

Các ứng viên đều phải tham gia hai vòng: phỏng vấn sơ loại tại vòng 1 với quản lý cấp trung và phỏng vấn vòng 2 với quản lý cấp cao của Tập đoàn

    Hàng trăm ứng viên tiềm năng tham dự ngày hội tuyển dụng Danko Group 2018 - Hình 6Nếu vượt qua vòng phỏng vấn thứ hai, các ứng viên sẽ được nhận đi làm luôn tại vị trí phù hợp.

 Danko Group liên tục tuyển dụng các vị trí công việc như nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, chuyên viên marketing, thiết kế, chuyên viên hành chính nhân sự, thư ký, trợ lý, giám đốc tài chính, chuyên viên đối ngoại, chuyên viên pháp chế, trưởng phòng đầu tư... Mọi thông tin xin liên hệ:

Website: http://dankogroup.com.vn

Hotline tuyển dụng: 0902 191 138

 PV

Từ khóa: Danko Group

   

 

 

 

 

Hà Nội: Thị trường khẩu trang y tế “nóng” trở lại

 

 

 

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành