HLV Mourinho bị CĐV Man Utd đòi sa thải sau trận thua Newcastle

22:07:00 12/02/2018

THCL - Sau trận thua bạc nhược trước Newcastle khiến cổ động viên Qủy đỏ vô cùng thất vọng và đã yêu cầu ban lãnh đạo câu lạc bộ sa thải HLV Mourinho.

Biểu ngữ cổ động viên Man Utd yêu cầu sa thải HLV Mourinho

Tài khoản trên mạng xã hội Twitter MourinhoGetOut đã khởi động chiến dịch phản đối Mourinho, kèm hashtag #MourinhoOut (Biến đi, Mourinho).

“Sẽ có một cuộc biểu tình phản đối Mourinho ở trận đấu sắp tới tại Old Trafford. Chúng tôi muốn mời CĐV Chelsea cùng tham gia vào cuộc diễu hành, vì CLB của họ cũng từng bị phá hoại bởi Mourinho. Hãy chờ những cập nhật mới nhất. Chúng tôi sẽ ép Mourinho phải ra đi”, họ viết.

Ở trận đấu tối qua Man Utd đã tạo ra không ít tình huống nguy hiểm về phía cầu môn của Newcatle, nhưng Anthony Martial rồi Alexis Sanchez đều bỏ lỡ. Họ tạo ra 10 quả phạt góc, so với 0 của chủ nhà. Thế rồi, trong một tình huống lơ là, Man Utd nhận bàn thua từ pha chớp thời cơ của Matt Ritchie và thất bại 0-1.

Cơn giận của người hâm mộ còn bùng phát thêm khi Mourinho trả lời phỏng vấn trên kênh MUTV rằng: “Nếu trận đấu kéo dài 10 tiếng, chúng tôi cũng chẳng thể ghi bàn”. @ManUnitedYouth bình phẩm: “Mourinho đã phí tiền vào Pogba nếu chỉ để anh ta chơi như ở vị trí hiện tại. Man Utd có thể dùng Morgan Schneiderlin trong vai trò tiền vệ phòng ngự. Nếu dùng Pogba đúng cách, cậu ta sẽ đáng giá từng đồng xu, bát gạo. Nhưng vấn đề là chữ ‘nếu’ ấy bao giờ mới thành hiện thực”.

K.Linh

TP. HCM: Cao điểm chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại dịp tết

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành