HLV Park Hang Seo công bố 28 cầu thủ được triệu tập lên tuyển U22 Việt Nam

06:51:00 30/06/2020

THCL - Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch lâu dài là Vòng loại U23 Châu Á và SEA Games trong năm 2021, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 28 cầu thủ được triệu tập lên tuyển U22 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo thử nghiệm 28 cầu thủ ở đợt tập trung đầu tháng 7HLV Park Hang Seo thử nghiệm 28 cầu thủ ở đợt tập trung đầu tháng 7

Với mục đích và ý nghĩa trên, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chọn ra 28 gương mặt cho đợt thử nghiệm này, trong đó có sự đan xen giữa các cầu thủ đã từng được triệu tập và các cầu thủ đang trong diện theo dõi. Do các giải chuyên nghiệp đang diễn ra, nên dễ hiểu khi vẫn còn rất nhiều cầu thủ nằm trong kế hoạch tuyển chọn của BHL nhưng không có tên tại đợt tập trung này.

Đáng chú ý, trong đó có nhiều cầu thủ chưa bao giờ được thầy Park triệu tập cho những lần tập trung trước đây như Trần Hữu Hoàng, Hoàng Xuân Tân, Ngô Đức Huy, Phan Văn Hiếu của CLB Nam Định, Trịnh Xuân Hoàng, Nguyễn Trọng Phú, Hoàng Văn Hải của CLB Thanh Hóa, Nguyễn Cảnh Anh, Âu Dương Quân của HAGL.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ hội quân vào sáng ngày 1/7 tới. Chiều cùng ngày, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên trên sân của Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam.

Chiều ngày 2/7, HLV Park Hang-seo sẽ có bài kiểm tra đối với các cầu thủ bằng trận đấu tập nội bộ cũng tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Ngày 3/7, các cầu thủ được trả về CLB chủ quản. HLV Park Hang-seo và các cộng sự sẽ tiếp tục quan sát, đánh giá để có các lựa chọn nhân sự phù hợp cho đợt tập trung ngắn hạn kế tiếp của ĐT U22 Việt Nam.

Huy Trung

Thị trường bánh Trung thu: Bánh “Thương hiệu” vẫn được lòng người tiêu dùng

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành