Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế

Hai thầy trò tại cuộc thi The Face Việt Nam đã có những buổi tập luyện quan trọng cuối cùng trước ngày Tường Linh lên đường sang Ấn Độ, tham dự Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2017.

Có thể nói, sau chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam, tình cảm của Hoàng Thùy và Tường Linh ngày càng khăng khít hơn. Là “ngựa chiến” mạnh nhất của team Hoàng Thùy, Tường Linh là thí sinh lọt vào chung kết và giành vị trí Á quân.

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 1

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 2

Nếu như học trò của mình đang bận rộn với việc tập luyện cho cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, thì Hoàng Thùy cũng đang dốc lòng với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 3

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 4

Mặc dù bận rộn với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, Hoàng Thùy vẫn tranh thủ hướng dẫn catwalk cho Tường Linh để có thể trình diễn tốt nhất tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 5

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 6

Với giải thưởng “Best catwalk award” tại Top Model of the World 2012, cùng hoạt động tích cực tại các sàn thời trang danh tiếng của thế giới, Hoàng Thùy là gương mặt minh chứng cho sự nỗ lực, cũng như năng lực của mình kể từ ngày đoạt ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model. 

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 7

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 8

Không chỉ sở hữu gương mặt hoa hậu, Tường Linh còn được đánh giá là một “gà chiến” mạnh của Việt Nam tại một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất thế giới. Với nền tảng tốt, cùng bảng thành tích học tập cực “khủng”, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á đang được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá sẽ có khả năng intop tại Hoa hậu Liên lục địa 2017.

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 9

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế - Hình 10

Chỉ còn vài ngày nữa, Tường Linh sẽ lên đường sang Ấn Độ tham dự cuộc thi, Hoàng Thùy cũng gấp rút có mặt tại Nha Trang để tham dự các hoạt động cho đêm Bán kết và Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cùng với Mâu Thủy, cô đang được đánh giá là một trong các thí sinh dẫn đầu trên con đường đến với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Quang Nam

Bài liên quan

Tin mới

TP. Vinh (Nghệ An) khai trương Trung tâm điều hành đô thị thông minh
TP. Vinh (Nghệ An) khai trương Trung tâm điều hành đô thị thông minh

Nhằm hiện thực hóa Đề án, lộ trình xây dựng Vinh trở thành đô thị thông minh, sáng 17/5, UBND TP. Vinh đã tổ chức buổi lễ khai trương Trung tâm Điều hành đô thị thông minh.

Vinamilk dành hơn 2 triệu sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cộng đồng và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong năm 2021
Vinamilk dành hơn 2 triệu sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ cộng đồng và lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 trong năm 2021

Vừa qua, ngày 15/5/2021, Công ty Vinamilk đã ủng hộ gần 200.000 sản phẩm dinh dưỡng, tương đương hơn 1,2 tỷ đồng cho lực lượng tuyến đầu, người dân và trẻ em trong các khu cách ly của 3 địa phương đang là tâm điểm của đợt dịch lần này là Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam.

Bắc Ninh: Thu giữ 408 chai rượu Mao Đài nhập lậu
Bắc Ninh: Thu giữ 408 chai rượu Mao Đài nhập lậu

Ngày 17/5, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Hoàn với số tiền 90 triệu đồng, tịch thu 408 chai rượu nhãn hiệu MOUTAI loại 500ml do Trung Quốc sản xuất.

Hôm nay, Vĩnh Phúc phát hiện 4 ca mắc Covid-19
Hôm nay, Vĩnh Phúc phát hiện 4 ca mắc Covid-19

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, từ ngày 30/4 đến nay, đã có 87 ca mắc Covid-19. Tính riêng ngày 17/5, Vĩnh Phúc ghi nhận 4 ca Covid-19 mới.

Thủ tướng yêu cầu triển khai các giải pháp kiểm soát bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò
Thủ tướng yêu cầu triển khai các giải pháp kiểm soát bệnh viêm da nổi cục trên trâu, bò

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện 631/CĐ-TTg yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp kiểm soát phòng, chống bệnh Viêm da nổi cục trên trâu, bò.

Thanh Hóa: Tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất và thị trường bất động sản
Thanh Hóa: Tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất và thị trường bất động sản

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành Công văn số 6422/UBND-KTTC về việc tiếp tục tăng cường chấn chỉnh công tác quản lý nhà nước về giá đất.