Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hoàng Thùy hướng dẫn catwalk cho Tường Linh trước ngày lên đường thi nhan sắc quốc tế

21:42:00 28/10/2017

THCL - Hai thầy trò tại cuộc thi The Face Việt Nam đã có những buổi tập luyện quan trọng cuối cùng trước ngày Tường Linh lên đường sang Ấn Độ, tham dự Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2017.

Có thể nói, sau chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam, tình cảm của Hoàng Thùy và Tường Linh ngày càng khăng khít hơn. Là “ngựa chiến” mạnh nhất của team Hoàng Thùy, Tường Linh là thí sinh lọt vào chung kết và giành vị trí Á quân.

Nếu như học trò của mình đang bận rộn với việc tập luyện cho cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa, thì Hoàng Thùy cũng đang dốc lòng với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mặc dù bận rộn với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, Hoàng Thùy vẫn tranh thủ hướng dẫn catwalk cho Tường Linh để có thể trình diễn tốt nhất tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Với giải thưởng “Best catwalk award” tại Top Model of the World 2012, cùng hoạt động tích cực tại các sàn thời trang danh tiếng của thế giới, Hoàng Thùy là gương mặt minh chứng cho sự nỗ lực, cũng như năng lực của mình kể từ ngày đoạt ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model. 

Không chỉ sở hữu gương mặt hoa hậu, Tường Linh còn được đánh giá là một “gà chiến” mạnh của Việt Nam tại một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất thế giới. Với nền tảng tốt, cùng bảng thành tích học tập cực “khủng”, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á đang được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá sẽ có khả năng intop tại Hoa hậu Liên lục địa 2017.

Chỉ còn vài ngày nữa, Tường Linh sẽ lên đường sang Ấn Độ tham dự cuộc thi, Hoàng Thùy cũng gấp rút có mặt tại Nha Trang để tham dự các hoạt động cho đêm Bán kết và Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cùng với Mâu Thủy, cô đang được đánh giá là một trong các thí sinh dẫn đầu trên con đường đến với ngôi vị cao nhất tại cuộc thi năm nay.

Quang Nam

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành