Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Hoàng Thùy – Tường Linh khoe chân dài miên man trước khi chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp

20:38:00 04/09/2017

THCL - Nếu như học trò tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2017 (Miss Intercontinental 2017), thì HLV Hoàng Thùy lại ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (Miss Universe Vietnam 2017).

Kết thúc chương trình The Face Vietnam mùa 2 (Gương mặt thương hiệu), Tường Linh của team Hoàng Thùy đạt ngôi vị Á quân. Đây được coi là chiến binh mạnh mẽ nhất trong team Hoàng Thùy với sự lột xác từ hình ảnh Hoa hậu để biến hóa đa dạng hơn concept chụp hình.

Mới đây 2 thầy trò đã thực hiện bộ ảnh mới để tiếp tục chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp.

 

Nếu như Hoàng Thùy ghi danh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành người có bình chọn cao nhất vòng thi online, thì Tường Linh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 được tổ chức tại Ấn Độ. 

Hoàng Thùy khoe thần thái sắc lạnh, cùng đôi chân dài gợi cảm trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ được tổ chức tại Nha Trang vào cuối năm nay.

Cô cho biết muốn mang đến thông điệp, cảm hứng từ một người con gái chân quê, có thể tự mình vươn ra làng thời trang quốc tế. Đó chính là thông điệp cô muốn gửi gắm tới cuộc thi.

Tường Linh cũng đang nỗ lực hoàn thiện bản thân, trau dồi ngoại ngữ để tham dự 1 trong 7 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Quang Nam

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành