Hội An mở cửa đón khách trở lại từ ngày 24/9

16:22:00 22/09/2020

THCL - Sau thời gian đóng cửa vì dịch COVID-19, Hội An mở cửa đón khách tham quan trở lại từ 24/9. Nhằm kích cầu du lịch địa phương đã thực hiện giảm 50% giá vé.

Vào chiều 22/9, bà Trương Thị Ngọc Cẩm, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết, từ ngày 24/9, thành phố chính thức mở cửa đón khách tham quan trở lại. Địa phương này cũng tiếp tục triển khai giảm 50% giá vé tham quan để kích cầu. “Việc thực hiện giảm giá vé thực hiện đến hết tháng 10 theo văn bản đã được ban hành trước đó. Chúng tôi cũng dự kiến sẽ tiếp tục đề xuất giảm giá vé tham quan đến tháng 12 để kích cầu du lịch, thu hút khách”, bà Cẩm cho hay.

Hội An mở cửa đón khách trở lại từ ngày 24/9Hội An mở cửa đón khách trở lại từ ngày 24/9

Trước đó, do dịch COVID-19 bùng phát, Hội An đã tiến hành tạm ngưng các hoạt động du lịch để phòng ngừa sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. 

Đén nay tình hình dịch COVID-19 đã cơ bản đã được kiểm soát, du lịch Hội An mở cửa đón khách trở lại. Tuy nhiên du khách khi đến đây cũng sẽ được nhắc nhở thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu tra, rửa tay sát khuẩn...

PV

Từ khóa: Hội An du lịch

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành