Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh năm 2018.

Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 28/5, tại tỉnh Gia Lai. Dự kiến có gần 500 đại biểu tham dự là các Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Việt Nam; lãnh đạo một số tỉnh thành; các Ngân hàng thương mại, các doanh nghiệp và nhà đầu tư của tỉnh Gia Lai và TP.Hồ Chí Minh...

Tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp báo vào chiều nay (23/5) cho biết, tỉnh Gia Lai và thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị. Theo đó, ngoài hội nghị chính thức vào sáng ngày 28/5 còn có các hoạt động bên lề, như: Hội thảo “Cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh Gia Lai”, hội thảo về cây ăn quả và đêm gala…  Tham dự hội nghị dự kiến có gần 500 đại biểu là các đại sứ quán, lãnh sự quán tại Việt Nam; lãnh đạo UBND một số tỉnh, ngân hàng thương mại; các doanh nghiệp, nhà đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Gia Lai; cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương.

Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh năm 2018. - Hình 1

Họp báo cung cấp thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh

Hội nghị lần này nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, các dự án trọng điểm, các cơ chế chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư của tỉnh Gia Lai và TP.Hồ Chí Minh đến các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp của hai địa phương, nhằm tìm hiểu, tiếp cận, tiến tới xúc tiến đầu tư. Ngoài ra còn tạo điều kiện để các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước của hai địa phương gặp gỡ, trao đổi cơ chế chính sách, môi trường đầu tư, tìm giải pháp phù hợp thu hút đầu tư, góp phần tạo việc làm cho người lao động, phát triển kinh tế- xã hội của hai địa phương.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Gia Lai sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư cho 10 dự án đầu tư có quy mô lớn và ký kết 11 biên bản ghi nhớ tại Gia Lai.

Kim Yến

Bài liên quan

Tin mới

Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương chủ động phòng chống dịch COVID-19

Chiều 28/1, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương đã ban hành văn bản chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai các hoạt động công vụ trong điều kiện dịch bệnh bùng phát trên địa bàn tỉnh với tính chất phức tạp và số lượng người bị lây nhiễm trong cộng đồng.

Hải Phòng cho học sinh toàn thành phố nghỉ học phòng lây lan dịch covid-19

Từ ngày 29/1/2021, Hải Phòng cho toàn bộ học sinh nghỉ học để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Ra quyết định đóng cửa sân bay Vân Đồn 15 ngày

Chiều 28/1, Bộ GTVT đã quyết định đóng cửa tạm thời sân bay Vân Đồn trong thời gian 15 ngày, từ 12h ngày 29/1 tới 12h ngày 13/2/2021. Quyết định này được đưa ra sau khi nhân viên sân bay Vân Đồn được phát hiện nhiễm COVID-19.

Hải Dương: Phong tỏa toàn bộ TP Chí Linh

Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa chỉ đạo phong tỏa toàn bộ thành phố Chí Linh và áp dụng nghiêm các biện pháp theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Thông qua số lượng Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII là 200 đồng chí

Chiều 28/1, ngày làm việc chính thức thứ ba của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua số lượng Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII là 200 đồng chí, gồm 180 đồng chí Uỷ viên chính thức và 20 đồng chí Uỷ viên dự khuyết.

Biến thể mới của SARS-CoV-2 nguy hiểm như thế nào?

Virus thường đột biến trong quá trình tiến hóa, dễ lây lan hơn, tồn tại lâu hơn ở môi trường bên ngoài, khả năng tái tạo được gia tăng, có khả năng bám vào tế bào người mạnh hơn… là một số điểm vượt trội của biến thể SARS-CoV-2 mới so với chủng cũ được các nhà khoa học chỉ ra.