Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh năm 2018.

Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 28/5, tại tỉnh Gia Lai. Dự kiến có gần 500 đại biểu tham dự là các Đại sứ quán, Lãnh sự quán tại Việt Nam; lãnh đạo một số tỉnh thành; các Ngân hàng thương mại, các doanh nghiệp và nhà đầu tư của tỉnh Gia Lai và TP.Hồ Chí Minh...

Tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp báo vào chiều nay (23/5) cho biết, tỉnh Gia Lai và thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn tất mọi công tác chuẩn bị. Theo đó, ngoài hội nghị chính thức vào sáng ngày 28/5 còn có các hoạt động bên lề, như: Hội thảo “Cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh Gia Lai”, hội thảo về cây ăn quả và đêm gala…  Tham dự hội nghị dự kiến có gần 500 đại biểu là các đại sứ quán, lãnh sự quán tại Việt Nam; lãnh đạo UBND một số tỉnh, ngân hàng thương mại; các doanh nghiệp, nhà đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Gia Lai; cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương.

Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh năm 2018. - Hình 1

Họp báo cung cấp thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa tỉnh Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh

Hội nghị lần này nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng, thế mạnh, các dự án trọng điểm, các cơ chế chính sách khuyến khích, thu hút đầu tư của tỉnh Gia Lai và TP.Hồ Chí Minh đến các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp của hai địa phương, nhằm tìm hiểu, tiếp cận, tiến tới xúc tiến đầu tư. Ngoài ra còn tạo điều kiện để các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước của hai địa phương gặp gỡ, trao đổi cơ chế chính sách, môi trường đầu tư, tìm giải pháp phù hợp thu hút đầu tư, góp phần tạo việc làm cho người lao động, phát triển kinh tế- xã hội của hai địa phương.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Gia Lai sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư cho 10 dự án đầu tư có quy mô lớn và ký kết 11 biên bản ghi nhớ tại Gia Lai.

Kim Yến

Bài liên quan

Tin mới

Đồng Nai hỗ trợ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19
Đồng Nai hỗ trợ cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19

UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản xin ý kiến Thường trực HĐND tỉnh về việc hỗ trợ động viên cho các lực lượng nhân viên ngành Y tế tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

“Đón xuân sang – Rước hổ vàng” cùng LienVietPostBank
“Đón xuân sang – Rước hổ vàng” cùng LienVietPostBank

Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần, từ 22/01 đến hết 20/02/2022, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình Vòng quay may mắn “Đón xuân sang – Rước hổ vàng” trên ứng dụng LienViet24h của ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 600 triệu đồng.

SHB triển khai phương thức xác thực Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp
SHB triển khai phương thức xác thực Smart OTP cho khách hàng doanh nghiệp

Nhằm nâng cao tiện ích cho khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Ebank), Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã chính thức triển khai xác thực giao dịch qua SHB Smart OTP trên điện thoại thông minh an toàn, thuận tiện.

Top 3 công ty logistic dẫn đầu về công nghệ xử lý hàng hoá
Top 3 công ty logistic dẫn đầu về công nghệ xử lý hàng hoá

Ứng dụng CNTT vào quy trình quản lý và vận hành đã giúp tạo nên sự phát triển vượt bậc của ngành logistic. Trong đó, VN Post, Viettel Post và Best Express là 3 công ty đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh để chuyển mình tích cực, tăng trưởng vượt bậc trong năm 2021.

Tiếng đàn của “nghệ sĩ thiên tài” Đặng Thái Sơn sắp vang trên sân khấu VinFuture
Tiếng đàn của “nghệ sĩ thiên tài” Đặng Thái Sơn sắp vang trên sân khấu VinFuture

Tối 20/01/2022, trên sân khấu Lễ trao giải thưởng Khoa học Công nghệ toàn cầu VinFuture tại Nhà hát lớn Hà Nội, bên cạnh những công trình nghiên cứu được vinh danh, tiếng đàn của NSND Đặng Thái Sơn là một trong những điều rất đáng chờ đợi.

Tăng cường kiểm tra mặt hàng tôn giả mạo nhãn hiệu SSSC Tôn Việt - Nhật
Tăng cường kiểm tra mặt hàng tôn giả mạo nhãn hiệu SSSC Tôn Việt - Nhật

Đại diện Cục Quản lý thị trường tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị tăng cường kiểm tra nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và kịp thời phát hiện, ngăn chặn hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng và gian lận thương mại.