Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Honda báo giá 4 mẫu xe mới giá hấp dẫn 539 triệu đồng

13:57:00 05/03/2018

THCL - Honda Việt Nam vừa chính thức công bố mức giá bán lẻ của 4 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan gồm CR-V, Civic, Jazz và Accord. Đây là những lô xe đầu tiên do liên doanh nhập khẩu theo mức thuế suất 0% quy định tại Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA).

Giá bán lẻ của CR-V cũng lập tức được Honda Việt Nam điều chỉnh giảm hàng trăm triệu đồng 

Sau khi đáp ứng được các thủ tục theo quy định tại Nghị định 116, cùng các mẫu xe Accord, Civic và Jazz, lô xe CR-V đầu tiên nhập khẩu theo thuế suất mới 0% đã về nước. Theo đó, giá bán lẻ của CR-V được Honda Việt Nam điều chỉnh giảm hàng trăm triệu đồng so với trước, từ 958 triệu đồng cho phiên bản thấp nhất đến 1.068 tỷ đồng cho phiên bản cao nhất.

Mẫu xe đáng chú ý thứ hai là cái tên hoàn toàn mới của Honda tại thị trường Việt Nam - Jazz. Phân khúc xe hatchback cỡ nhỏ có giá bán lẻ khá hấp dẫn, chỉ từ 539 triệu đồng.

Về nước theo thuế suất 0% cùng thời điểm với CR-V và Jazz, mẫu sedan cỡ trung Civic thế hệ thứ 10 được Honda Việt Nam áp dụng mức giá bán lẻ từ 758 triệu đồng. Do phiên bản VTEC Turbo đã được Honda áp dụng giá bán lẻ theo thuế suất 0% từ năm 2017 nên tại thời điểm này, giá của phiên bản này không có gì thay đổi.

Mẫu sedan Accord cũng giữ nguyên giá bán lẻ do trước đó đã được Honda điều chỉnh giá dựa trên thuế suất mới. Tại phân khúc sedan hạng D, Accord được đánh giá là một trong những mẫu xe đáng tiền nhất khi sở hữu khả năng vận hành và công nghệ ưu thế so với nhiều đối thủ.

V.Anh

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành