Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Honda Việt Nam triệu hồi gần 2.360 xe phân khối lớn Rebel 300

14:28:00 09/07/2019

THCL - Công ty Honda Việt Nam công bố chiến dịch triệu hồi sản phẩm cho mẫu xe Honda Rebel 300 nhập khẩu từ Thái Lan để khắc phục lỗi trục số sơ cấp của động cơ nhằm đảm bảo sự an toàn tối ưu cho khách hàng.

Honda Rebel 300 thế hệ mới phân phối ở Việt Nam có giá bán 125 triệu đồng

Theo đó, tổng số xe bị triệu hồi lần này là 2.358 xe, được sản xuất từ ngày 3/7/2018 đến 25/10/2018 tại Thái Lan được Honda Việt Nam nhập khẩu và phân phối nằm trong chương trình triệu hồi này tại thị trường Việt Nam.

Thời gian triệu hồi từ nay đến ngày 19/06/2021, thời gian kiểm tra sửa chữa dự kiến hơn 6 giờ/xe và hoàn toàn miễn phí.

Theo Honda Việt Nam, trong quá trình chuyển số sang số 2 (bao gồm lên số và về số), xe Honda Rebel 300 phát sinh tiếng kêu bất thường ở động cơ. Trong một số trường hợp, có thể dẫn đến bánh sau bị kẹt cứng và động cơ dừng hoạt động.

Nguyên nhân triệu hồi được xác định là vòng chặn (phe cài) hãm bánh răng trên trục số sơ cấp bị trượt ra khỏi rãnh giữ, từ đó dẫn đến bánh răng rung động trong quá trình vận hành, một số trường hợp gây kẹt và bó bánh rang.

Bên cạnh đó, đường kính ngoài của đồ gá dẫn hướng lắp vòng chặn bánh răng lớn hơn tiêu chuẩn cho phép khiến cho vòng chặn có hiện tượng bị lỏng khi được lắp trên trục của động cơ.

Để bảo đảm an toàn cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dòng xe này, Honda Việt Nam đã và đang thông báo đến tất cả chủ sở hữu của các xe trong diện triệu hồi này qua thư hoặc điện thoại trực tiếp.

Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng khuyến khích với các khách hàng đang sử dụng các xe Honda Rebel 300 ngoài thị trường mà không được phân phối chính thức từ Công ty Honda Việt Nam cũng có thể liên hệ trực tiếp tới các cửa hàng honda ủy nhiệm để nhận được sự hỗ trợ.

Hằng Vương

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành