Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

HUDA đồng hành cùng người dân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại tâm dịch miền Trung

Gần một tuần qua, từ ngày 20/8, HUDA đã mang những phần quà đầy tình nghĩa dong ruỗi khắp các tỉnh miền Trung gửi tặng người dân đang bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh Covid-19

Chuyến xe nghĩa tình của thương hiệu HUDA mang 3000 phần quà đến các tỉnh miền TrungChuyến xe nghĩa tình của thương hiệu HUDA mang 3000 phần quà đến các tỉnh miền Trung

Nói về hoạt động nghĩa tình này, Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam cho biết “Suốt ba thập kỷ hoạt động tại miền Trung Việt Nam, Huda luôn chú trọng xây dựng mối thântình gắn kết với cộng đồng địa phương, đồng hành vàcó những hỗ trợ cần thiếtcho bà con có hoàn cảnh khó khăn.”. Vì vậy, tháng 4 vừa qua, trong đợt bùng phát đầu tiên của dịch Covid-19, Carlsberg Việt Nam đã “tài trợ 2 tỷ đồng ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch tại 5 tỉnh miền Trung bao gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Hôm nay “làn sóng” của cơn đại dịch Covid-19 thứ 2 biến miền Trung thành tâm dịch, Huda đã đồng hành ủng hộ 3.000 phần quà đến những gia đình chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại các địa phương Quảng Nam, Đà Nẵng và Quảng Trị, tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng đồng bào miền Trung trong suốt 30 năm qua.

 Những phần quà của HUDA đến tâm dịch Đà NẵngNhững phần quà của HUDA đến tâm dịch Đà Nẵng

Tại Thành phố Đà Nẵng, nơi tâm điểm của đại dịch Covid-19 , Huda đã phối hợp cùng UBMTTQVN Đà Nẵng trao 1.000 phần quà tới UBND các quận trên địa bàn. Mặc dầu, món quà chưa phải là lớn so với khó khăn của người dân đang gặp phải nhưng nhìn từng chuyến xe nghĩa tình mang thương hiệu HUDA chở những phần quà gồm nhu yếu phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến gởi tặng từng hộ dân đang gặp khó khăn nhiều người rất xúc động trước tấm chân tình của thương hiệu “Đậm tình miền Trung” này.

Người dân ở Quảng Nam rất xúc động khi nhận quà hỗ trợ từ HUDANgười dân ở Quảng Nam rất xúc động khi nhận quà hỗ trợ từ HUDA

Tại Quảng Nam, chuyến xe nghĩa tình của thương hiệu HUDA tiếp tục mang 1000 phần quà đến các huyện, thị, thành trên địa bàn. Đó là những tên đất, tên làng một thời vang tiếng như Điện Bàn, Duy Xuyên, Đại Lộc, Tam Kỳ… và điểm cuối cùng dừng lại là Khu công nghiệp Bắc Chu Lai nơi nhiều người lao động địa phương đang rất cần hỗ trợ.

 ... quà tặng của HUDA đến với người lao động KCN Bắc Chu Lai (Quảng Nam)Quà tặng của HUDA đến với người lao động KCN Bắc Chu Lai (Quảng Nam)

Trao từng món quà đến người dân, những thành viên trên chuyến xe nghĩa tình tâm niệm rằng: Khi dịch bệnh vẫn đang có diễn biến phức tạp trên nhiều tỉnh thành Trung Bộ, những phần quà ủng hộ từ Huda không chỉ là sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực về mặt vật chất mà còn là nguồn động lực tiếp thêm tinh thần lạc quan cho bà con sống giữa tâm dịch.

... 1000 phần quà đến với người dân Quảng Trị... 1000 phần quà đến với người dân Quảng Trị

Sau Đà Nẵng, Quảng Nam, chuyến xe nghĩa tình của HUDA lại lăn bánh đến với quê hương Quảng Trị. Với những người dân đang gặp khó khăn vì dịch bệnh. Chuyến xe nghĩa tình của thương hiệu HUDA sẽ mang 1000 phần quà đến với quê hương đồng cát Gio Linh, vùng đất đỏ badan của Vĩnh Linh, Cam Lộ, Hướng Hoá, Đắc Rông… Đó không chỉ là những nỗ lực xuất phát từ sự thấu hiểu của thương hiệu đậm tình trong thời điểm dịch bệnh mà còn đến từ sự gắn kết bền bỉ được vun đắp qua 30 năm đồng hành của thương hiệu với miền Trung.

   Thanh Thuỷ- Linh Ngọc

Bài liên quan

Tin mới

MG ZS 2021 giá từ 569 triệu đồng tại Việt Nam

Phiên bản MG ZS 2021 mới với giá bán lần lượt là 619 triệu đồng cho phiên bản ZS Lux+ và 569 triệu đồng cho phiên bản ZS Com.

Đề xuất mở rộng tuyến cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ lên 8-10 làn xe

Tuyến cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ đã xảy ra quá tải quá sớm so với thiết kế và phương án tài chính do lưu lượng phương tiện lưu thông gia tăng

Thái Lan là một trong 9 nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam

Trong hoạt động thu hút đầu tư, thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho thấy dù chịu tác động bởi dịch Covid-19, tổng vốn đăng ký và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư Thái Lan vào Việt Nam vẫn tăng khá.

Cất nóc nhà phố vườn thuộc giai đoạn 1 dự án La Vida Residenes

Sáng 18/1/2021, Chủ đầu tư Dong Duong Corporation phối hợp cùng Đơn vị thi công Nam Thinh Group và Đơn vị tư vấn giám sát Apave đã tổ chức cất nóc một phần giai đoạn 1 dự án La Vida Residenes. Đồng thời, hạ tầng toàn bộ dự án cũng được triển khai hết sức quyết liệt và khẩn trương nhằm đảm bảo cho việc kết nối sớm hơn tiến độ trong đầu quý 2/2021.

Bắc Ninh: Thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Đào Quang Khải vừa ký, ban hành Kế hoạch số 28/KH-UBND triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh năm 2021.

Nghệ An tiếp tục “bội thu” học sinh giỏi quốc gia

Nhiều năm qua, ngành GD&ĐT Nghệ An đã có nhiều giải pháp trong việc nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học. Sự cố gắng, nỗ lực đó đã được đền đáp bằng các giải thưởng quốc gia, quốc tế,... làm rạng rỡ thêm truyền thống hiếu học xứ Nghệ.