Huế: Mỗi khách người Trung Quốc tham gia đánh bạc bị phạt 20 triệu đồng/người

18:12:00 12/08/2020

THCL - Như Thương hiệu & Công luận điện tử đã thông tin, ngày 11.8, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện và phá đường dây đánh bạc trực tuyến của 7 khách người Trung Quốc có tang số 35 tỉ đồng

Đường dây đánh bạc trực tuyến bị phát hiệnĐường dây đánh bạc trực tuyến bị phát hiện

7 đối tượng đó là Xiang Jie, Zeng Jiale, Yu Lijun, Chen DaoGuang, Liu JianFei,  Chen JianJing và Xu HongFeng có tuổi từ 20 đến 43 tuổi đã thuê phòng tại Khách sạn, số 50A Hùng Vương, TP Huế để đánh bạc trực tuyến

Với những vi phạm trên, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính mỗi đối tượng 20 triệu đồng.

tang vật bị thu giữtang vật bị thu giữ

 Thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, riêng đối tượng Xiang Jie, sinh năm 1990 vi phạm quá hạn tạm trú, ngoài số tiền trên còn bị xử phạt vi phạm hành chính 4 triệu đồng. Đồng thời theo quy định của Luật nhập cảnh, xuất quá cảnh, cư trú của nước ngoài tại Việt Nam, người nước ngoài khi vi phạm pháp luật Việt Nam sẽ bị hủy thị thực, thời hạn tạm trú sẽ bị rút ngắn và yêu cầu xuất cảnh.

Hệ thống máy móc dùng để đánh bạcHệ thống máy móc dùng để đánh bạc

Tuy nhiên vấn đề nhiều người đang đặt ra, vậy trách nhiệm của Khách sạn khi để khách nước ngoài lưu trú một thời gian dài trong mùa dịch Covid-19 và mua sắm các thiết bị công nghệ hiện đại để đánh bạc trực tuyến sẽ bị xử lý như thế nào?

     Trần Minh

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành