Huế: Tường nhà của cây xăng bị sập, đè 3 người trong gia đình bị thương

20:36:00 14/11/2017

THCL - Khi đang làm đồ hàng mã trong nhà, thì một bức tường lớn từ phía nhà kho của cây xăng đổ sập khiến 3 người đang ngồi trong nhà bị thương.

Tối 14/11, Trung tá Nguyễn Văn Thúy - Phó trưởng Công an xã Phú Thượng - huyện Phú Vang - tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trên địa bàn xã vừa có vụ sập tường nhà khiến 3 người bị thương.

Trước đó, khoảng 17h cùng ngày, sau trận mưa lớn kéo dài trước đó, một bức tường nhà kho của cửa hàng xăng dầu Chợ Mai - xã Phú Thượng đã bị đổ sập. Khi đổ xuống, bức tường đè lên một căn nhà khác làm vàng mã bên cạnh khiến 3 người trong gia đình bị thương.

Danh tính nạn nhân được xác định, ông Phạm Quốc Việt 52 tuổi, bà Ngô Thị Nguyệt 49 tuổi và em Phạm Quốc Kỳ lớp 11 (cả 3 trú tại kiệt 128 đường Nguyễn Chí Thanh - TP. Huế). Trong đó, ông Việt phải khâu 5 mũi ở đầu, 2 người còn lại chỉ xây xát nhẹ.

 Hiện trường vụ sập nhà

Tại hiện trường, ngôi nhà được anh Việt thuê lại để làm vàng mã gần như đổ sập hoàn toàn, xung quanh còn vô số gạch đá và hàng vàng mã còn sót lại. Trong khi đó, tại nhà kho của cửa hàng xăng dầu bị sập tại vị trí bức tường bị đổ xuất hiện một hàm ếch rất lớn.

Người dân gần đó cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, các công nhân đã tiến hành cải tạo khu vực nhà kho của cây xăng, trong chiều cùng ngày, xuất hiện trận mưa lớn nên có thể đã khiến tường bị sụt lún dẫn đến vụ việc nói trên.

Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ việc.

Hữu Duy

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng