Huyện An Dương (TP. Hải Phòng) thành lập 06 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 giáp với tỉnh Hải Dương

22:30:00 16/08/2020

THCL - Thực hiện Công văn số 5156/UBND-VX của UBND TP. Hải Phòng, huyện An Dương đã khẩn trương chỉ đạo Ủy ban nhân dân các xã Đại Bản, Lê Thiện, An Hòa chuẩn bị các điều kiện, trang thiết bị, bố trí nhân lực, phương tiện triển khai hoạt động 06 chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại các tuyến đường dân sinh, các bến đò kết nối với tỉnh Hải Dương.

Lãnh đạo UBND huyện An Dương kiểm tra và động viên các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19Lãnh đạo UBND huyện An Dương kiểm tra và động viên các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid - 19 (Ảnh: PV)

Trong đó có 03 chốt kiểm soát tại khu vực các bến đò Trại Kênh, thôn Trại Kênh, bến đò Ba Bến, thôn Lê Xá, xã Đại Bản kết nối với thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương; bến đò Phí Xá, thuộc thôn Kim Sơn xã Lê Thiện, kết nối với thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương và 03 chốt kiểm soát Đống Vàng và Đồng Sóc xã An Hòa, chốt kiểm soát Cầu Bồng, xã Lê Thiện tại các tuyến đường dân sinh kết nối với huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Mỗi chốt kiểm soát gồm 12 người, chia làm 3 ca, làm việc 24/24h và được trang bị đầy đủ vật tư, thiết bị cần thiết, thực hiện khai báo y tế chặt chẽ các trường hợp ra vào từ tỉnh Hải Dương nơi dịch bệnh diễn biến phức tạp. Qua kiểm tra, rà soát tổng số rà soát số người Hải Dương đi qua trên địa bàn huyện là: 1.409 người.

Nhiệm vụ của các chốt kiểm soát là kiểm soát chặt chẽ lượng người và phương tiện vào địa bàn, nhất là các trường hợp ra, vào từ tỉnh Hải Dương nơi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Phối hợp kiểm tra linh hoạt, hiệu quả, hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến việc lưu thông của các phương tiện và người dân. Các chốt kiểm soát được chính quyền địa phương quan tâm, bố trí nhân lực, trang thiết bị, bảo hộ đảm bảo an toàn và các điều kiện cho các lực lượng làm nhiệm vụ.

QN

Giá hoa trên thị trường Hà Nội tăng mạnh dịp 20/10

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành