Ích Thận Vương - Sự lựa chọn hàng đầu cho người suy thận

07:35:00 28/10/2020

THCL - Từ nhiều năm qua, hàng triệu người đã tin tưởng lựa chọn Ích Thận Vương để phòng ngừa và cải thiện tình trạng suy thận. Tại sao vậy?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương hiệu quả cho người bị suy thận, chạy thận đã đứng vững trên thị trường hơn 10 năm. Ích Thận Vương có thành phần chính chiết xuất từ cây dành dành được nghiên cứu năm 2017 chứng minh giúp ngăn ngừa tổn thương, xơ hóa thận, giảm nguy cơ suy thận, hỗ trợ cải thiện suy thận.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều nghiên cứu chứng minh thành phần râu mèo và đan sâm trong sản phẩm có tác dụng giảm rõ rệt ure, creatinin, tăng hemoglobin huyết. Trong Ích Thận Vương còn chứa nhiều thảo dược quý khác mang đến công dụng: Giúp tăng cường vi tuần hoàn thận, giảm protein niệu, bảo vệ thận, hạn chế tình trạng giữ nước và natri, giúp lợi niệu, làm tăng đào thải clorua, acid uric, ure. Giúp bổ thận, bồi bổ khí huyết, tăng cường năng lượng cho tế bào thận.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận VươngThực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương

Ích Thận Vương là một trong số ít các sản phẩm đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như: Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2017, 2018, 2019; Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng nhiều năm liền; Giải thưởng thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020. 

Hơn nữa, sản phẩm được các chuyên gia đầu ngành thận tiết niệu đánh giá cao trong nhiều hội thảo khoa học như: Hội thảo “Chiến lược trong điều trị suy thận” tại BV Bạch Mai năm 2010 với sự tham gia của GS.TS Nguyễn Nguyên Khôi - Nguyên Trưởng khoa Thận nhân tạo BV Bạch Mai và đông đảo giáo sư, bác sĩ tại các bệnh viện ở Hà Nội; Hội thảo Thông tin cập nhật về chẩn đoán và điều trị suy thận mạn tại TPHCM năm 2010 với sự tham dự của PGS.TS. Vũ Đình Hùng, Phó Chủ tịch Hội Niệu - Thận học TP. Hồ Chí Minh cùng các GS, BS đầu ngành trong lĩnh vực y dược và các bác sĩ trên địa bàn TPHCM; Cùng nhiều hội thảo tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng bá có tác dụng với suy thận. Giữa “rừng” các sản phẩm đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương là một trong số rất ít sản phẩm được hàng triệu người tin dùng suốt 10 năm qua, bởi hội tụ đủ những tiêu chí mà giới chuyên gia khuyến cáo như: Sản phẩm đã có mặt trên thị trường lâu năm; Có thành phần như dành dành đã được nhiều nghiên cứu quốc tế chứng minh; Được đánh giá cao qua nhiều hội thảo khoa học; Được sản xuất và phân phối bởi công ty uy tín; Nhận nhiều giải thưởng và được kiểm chứng qua hàng triệu người sử dụng tốt.

Vân Hà

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái (29/11/2007 - 29/11/2020)

 

 

 

 

 

  

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành