Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Justin Thomas chinh phục danh hiệu Major đầu tiên trong sự nghiệp

09:11:00 14/08/2017

THCL - Justin Thomas xuất sắc vượt qua những gương mặt sáng giá của giải, chính thức trở thành nhà vô địch PGA Championship 2017.

Justin Thomas vô địch PGA Championship 2017

Mặc dù có một khởi đầu không thực sự ấn tượng khi chỉ có thể khép lại vòng 1 với 73 gậy, nhưng Justin Thomas đã kịp lấy lại phong độ, thi đấu ấn tượng trong 3 vòng còn lại, cán đích với tổng điểm 8 gậy âm sau 4 vòng. Anh khép lại vòng cuối sau 68 gậy gồm 6 điểm birdie và mắc 3 lỗi bogey, vươn lên dẫn đầu với cách biệt 2 gậy so với golf thủ xếp thứ 2.

Patrick Reed chia sẻ vị trí thứ 2 cùng với Francesco Molinari, và Louis Oosthuizen.

Rickie Fowler cán đích với tổng điểm 5 gậy âm, chia sẻ vị trí thứ 5 cùng với Hideki Matsuyama.

Mặc dù 3 vòng liên tiếp dẫn đầu, nhưng đáng tiếc Kenvin Kisner không thể chinh phục danh hiệu Major cuối cùng trong năm. Thành tích 2 vòng đầu khá ấn tương nhưng bước vào vòng 3, anh không còn giữ vững phong độ và để cán đích với thành tích khá tệ, 74 gậy và ra về với vị trí thứ 7. Bước vào những lỗ cuối cùng, anh đã không thể giữ được bình tĩnh khi liếp tiếp mắc lỗi và tệ nhất trong lỗ cuối cùng khi anh phải loay hoay mất 6 gậy mới có thể cán đích.

Một số gương mặt đáng chú ý khác như Jason Day xếp thứ 9 với tổng điểm 1 gậy âm, Dustin Johnson thứ 13 chỉ đạt chuẩn par.

Gương mặt được kỳ vọng mang về danh hiệu Major thứ 4 đã có một giải đấu không thực sự như mong đợi, Jordan Spieth chỉ có thể cán đích với vị trí 28 và thành tích 4 vòng lần lượt là 71, 73, 71, và 70.

Giang Trần – An Du

Hà Nội: Cháy lớn tại biệt thự liền kề gần Thiên Đường Bảo Sơn

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành