Karofi trao tặng 30 triệu lít nước tinh khiết cho bệnh nhân

09:36:00 08/05/2017

THCL - Tiếp nối hành trình Tận tâm vì tương lai Việt khởi động từ năm 2015, năm 2017, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam tiếp tục mở rộng đối tượng trao tặng nguồn nước tinh khiết đó là bệnh nhân đến khám, chữa, điều trị tại các bệnh viện lớn.

Chương trình chính thức bắt đầu từ tháng 4/2017. Đầu tiên là tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện K và Bệnh viện E. Dự kiến sẽ có 30 triệu lít nước tinh khiết miễn phí được trao đến các viện này.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thực hiện lời hứa vì mục tiêu 100% người dân Việt Nam đều có nước tinh khiết để sử dụng, trong đó một phần thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội của DN. Chương trình sẽ mang đến cho các đối tượng hưởng lợi một nguồn nước an toàn, có nóng - lạnh, phục vụ cho nhu ăn uống vốn không thể thiếu hằng ngày, hằng giờ.

Karofi trao tặng 30 triệu lít nước tinh khiết cho bệnh nhân

Ông Trần Trung Dũng - Tổng giám đốc công ty CP Karofi Việt Nam cho biết: Căn cứ trên nhu cầu sử dụng nước đặc thù tại bệnh viện, món quà mà chúng tôi chọn để trao tặng lần này là sản phẩm cây nóng lạnh tích hợp lọc nước tinh khiết HC300.

Được biết, tại các bệnh viện, hầu như chưa có hệ thống lọc nước tinh khiết. Vì vậy, nguồn nước đầu vào cần được xử lý để có thể ăn uống trực tiếp. Mỗi máy được lắp đặt sẽ phải hoạt động 24/24h để cho ra nước tinh khiết và được làm nóng - lạnh ngay lập tức để đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên tục của số lượng lớn người sử dụng.

Để làm tròn sự tận tâm và trách nhiệm, ngoài việc trao tặng và lắp đặt hoàn thiện, chương trình sẽ tiếp tục bảo dưỡng, bảo trì, thay lõi lọc định kỳ toàn bộ sản phẩm trong vòng 5 năm. Ước tính, tổng số gói tài trợ giai đoạn này khoảng 2 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước tinh khiết cho khoảng 15 triệu người tới viện.

PGS. TS. Trần Minh Điển - Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương chia sẻ: “Bệnh viện Nhi Trung ương là tuyến điều trị cao nhất về nhi khoa trong cả nước, mỗi ngày tiếp nhận khoảng 3.000 trẻ em đến khám, 1.600 bệnh nhi nằm điều trị nội trú. Nhu cầu sử dụng nước của các bệnh nhi và người nhà rất lớn.

Vấn đề đặt ra là làm sao để có nguồn nước sạch cung cấp cho bệnh nhân. Chính vì vậy, chương trình mà Karofi đang triển khai là một việc làm rất thiết thực và đáng trân trọng”.

Dự kiến, trong thời gian tiếp theo, Chương trình sẽ mở rộng tới các bệnh viện khác như bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Mắt Trung ương và các bệnh viện Trung ương khác trên địa bàn Hà Nội.

Gia Linh

Thị trường BĐS quý I/2019 diễn biến trái ngược nhau giữa Hà Nội và TP. HCM

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành