Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Khai mạc giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp”

22:46:00 02/06/2018

THCL - Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/1925 – 21/06/2018), sáng 2/6 Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã tổ chức giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần thứ 1 - năm 2018.

Lễ khai mạc

Theo đó, giải bóng đá được tổ chức tại Sân vận động Thượng Đình (số 129 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Đây là sự kiện thường niên được Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu phối hợp với nhiều cơ quan thông tấn báo chí, cùng các đơn vị doanh nghiệp tổ chức.

Giải đấu thu hút sự tham gia của 8 đội bóng đến từ: Báo Giáo dục và Thời đại, Tạp chí Thương Trường, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, FC Hoàng Thu, FC Truyền thông Người Hà Nội, FC Sơn Pushido, FC Công ty cổ phần Hoàng Thu Việt Nam, FC Công ty cổ phần truyền thông Sao Việt, FC Nestle Milo.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Nam Thắng, Phó Tổng Biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu cho biết, đây là giải đấu phong trào dành cho khối đơn vị, doanh nghiệp và cơ quan báo chí nhằm khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu mở rộng mối quan hệ giữa các nhân viên của các công ty với cộng đồng doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Đội FC Doanh nghiệp và Thương hiệu trong lễ khai mạc 

Ngay sau lễ khai mạc, là các trận đấu giữa các đội: Báo Giáo dục và Thời đại và Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu, FC Công ty cổ phần truyền thông Sao Việt và FC Nestle Milo…

Kết quả, Báo Giáo dục và Thời đại hòa FC Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu với tỷ số 1 -1; FC Công ty cổ phần truyền thông Sao Việt thắng FC Nestle Milo 1 – 0; FC Tạp chí Thương Trường thắng với tỷ số cách biệt FC Truyền thông Người Hà Nội với tỷ số 4 – 2; FC Sơn Pushido thua FC Hoàng Thu với tỷ số 0 – 2.

K.Linh

 

 

Bản tin cuối tuần số 5: Xử lý nghiêm hành vi che giấu, trục lợi từ dịch tả lợn Châu Phi

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành