Khai mạc Giải cầu lông đồng đội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI, tranh cúp Lining năm 2018

13:46:00 03/11/2018

THCL - Tối 2/11/2018, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, Liên đoàn Cầu lông Thanh Hóa phối hợp với UBND TP. Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc Giải cầu lông đồng đội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI, tranh cúp Lining năm 2018.

Tham dự giải lần này có hơn 200 vận động viên (VĐV) nam, nữ của 25 đội đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các VĐV tranh tài tại 3 nhóm tuổi dành cho nam gồm: Dưới 30, 31- 45, 46 trở lên và 2 nhóm tuổi dành cho nữ gồm dưới 40 và 41 trở lên. Các nội dung, nhóm tuổi được bốc thăm chia bảng, chọn các đội xuất sắc vào vòng đấu loại.

Giải cầu lông đồng đội tỉnh Thanh Hóa lần thứ XI, tranh cúp Lining năm 2018 là sân chơi truyền thống được tổ chức hàng năm, là dịp để các địa phương, các VĐV trong tỉnh được thi đấu, giao lưu, tích lũy kinh nghiệm, qua đó đánh giá và tuyển chọn những gương mặt xuất sắc tham dự các giải đấu cấp tỉnh. Giải đấu cũng góp phần không ngừng phát triển phong trào tập luyện, thi đấu bộ môn cầu lông trên địa bàn tỉnh.

Giải diễn ra trong 3 ngày từ ngày 2 đến 4 - 11. Kết thúc giải, ban tổ chức trao cúp vô địch, huy chương, phần thưởng cho các đội giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu.

Thuấn Nguyễn

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành