Ký quy chế phối hợp giữa Cục QLTT Nghệ An và Công ty Xăng dầu Nghệ An

16:52:00 09/09/2020

THCL - Chiều ngày 08/9/2020, Cục QLTT Nghệ An và Công ty Xăng dầu Nghệ An đã tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong lĩnh vực xăng dầu.

Thực hiện Quy chế phối hợp của Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, Cục QLTT tỉnh Nghệ An và Công ty Xăng dầu Nghệ An vừa tổ chức lễ ký kết kế hoạch phối hợp công tác giữa hai đơn vị.

Theo đó, Công ty Xăng dầu Nghệ An giúp Cục QLTT tỉnh có những thông tin kịp thời về tình hình thị trường xăng dầu trong nước, trong tỉnh; nâng cao hiệu quả công tác quản lý thị trường trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Cục QLTT tỉnh hỗ trợ Công ty Xăng dầu Nghệ An trong công tác quản lý hệ thống phân phối và bảo vệ thương hiệu, đặc biệt trong điều kiện số lượng các cửa hàng xăng dầu trực thuộc công ty phân bố đều ở các huyện, thị, thành của tỉnh.

Hai đơn vị ký kết kế hoạch công tácHai đơn vị ký kết kế hoạch công tác

Quy chế phối hợp giữa Cục QLTT Nghệ An và Công ty Xăng dầu Nghệ An được triển khai dựa trên nguyên tắc hai bên tuân thủ đúng quy định pháp luật; đúng chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mỗi bên; tạo điều kiện hỗ trợ kịp thời để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ mỗi bên.

Hai bên đã thống nhất thực hiện phối hợp trong việc cung cấp thông tin về hoạt động kinh doanh xăng dầu, các vi phạm xảy ra trên thị trường, trong công tác hỗ trợ các điều kiện hoạt động của lực lượng QLTT và trong công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hội nghị, hội thảo. Trách nhiệm phối hợp của mỗi bên được quy định chi tiết, cụ thể trong bản Quy chế phối hợp.

Mục đích của việc tổ chức ký quy chế phối hợp là nhằm giúp cho Cục QLTT Nghệ An nắm bắt kịp thời các thông tin về tình hình thị trường xăng dầu, qua đó để nâng cao hiệu quả công tác quản lý thị trường trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, lành mạnh hóa thị trường xăng dầu và bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Nghệ An; đồng thời hỗ trợ Công ty Xăng dầu Nghệ An trong công tác quản lý hệ thống phân phối và bảo vệ thương hiệu, đặc biệt trong điều kiện số lượng các cửa hàng xăng dầu của Công ty Xăng dầu Nghệ An nhiều và phân bố rộng khắp toàn tỉnh.

Mạnh Hùng

   

 

 

 

 

 

 

 

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành