Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khoá XIV

Lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu nhiều sản phẩm thủy sản mới

14:51:00 23/08/2018

THCL - Tại Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản -VIETFISH 2018 đã chính thức khai mạc tại TP.HCM, với quy mô lớn nhất trong 20 năm qua. Tại hội chợ, lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam đã giới thiệu nhiều sản phẩm thủy sản mới, đang được các nước ưa chuộng.

Phong phú các sản phẩm thủy sản tại Vietfish 2018. Ảnh: T.H

Dưới đây là một số hình ảnh về những sản phẩm này: 

Được mệnh danh là Vua tôm, ông Lê Văn Quang (bìa trái), Chủ tịch HĐQT Công ty Thủy sản Minh Phú giới thiệu sản phẩm tôm hấp chín xuất khẩu. Theo ông Quang, sản phẩm tôm hấp chín của Minh Phú xuất khẩu rất tốt, mỗi ngày sản xuất, xuất khẩu khoảng 7 container... 

Theo tiết lộ của Chủ tịch HĐQT Lê Văn Quang, hiện Minh Phú có khoảng 7.000 sản phẩm tôm chế biến, trong đó chủ yếu dành cho xuất khẩu. 

Bà Trương Thị Lệ Khanh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vĩnh Hoàn giới thiệu các sản phẩm chế biến từ cá tra đang được các nước EU ưa chuộng. 

Đại diện Công ty thủy sản Âu Vững cho biết, các sản phẩm thủy sản chế biến của công ty hiện phần nhiều xuất khẩu, với kim ngạch mỗi năm một tăng, thị trường mở rộng hơn. 

Ngay trong buổi sáng 22/8, nhiều DN nước ngoài đã đến các gian hàng thủy sản Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh sản phẩm. 

Khác với các doanh nghiệp thủy sản khác, bà Nguyễn Thị Thu Sắc, Công ty TNHH TM sản xuất Hải Nam lại giới thiệu nhiều sản phấm hải sản chế biến khô đang được tiêu thụ rất mạnh. 

Các DN nước ngoài rất quan tâm đến nhiều sản phẩm chế biến sẵn. 

Bảo Ngọc

Bản tin cuối tuần số 13: Sở GTVT TP.HCM đề xuất thu phí ô tô vào trung tâm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành