Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An thăm, tặng quà trạm y tế quân dân kết hợp

12:12:00 30/07/2020

THCL - Chiều 29/7, tại xã vùng biên Tam Hợp, huyện Tương Dương, PGS-TS Dương Đình Chỉnh, Giám đốc sở Y tế Nghệ An cùng đoàn công tác đã thăm và tặng quà cho 2 trạm quân dân y kết hợp Hồi Sơn và Phà Lỏm thuộc Đồn Biên phòng 551.

Mỗi phần quà là một chiếc quạt hơi nước, trang thiết bị y tế và thuốc men phục vụ chữa bệnh. Đặc biệt, để các cơ sở y tế chủ động đối phó với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, mỗi phần quà còn có dung dịch phun khử trùng phòng dịch Covid-19. Đoàn cũng tặng một phần quà cho trạm y tế xã Tam Hợp.

Đoàn công tác tặng quà cho trạm quân dân y kết hợpĐoàn công tác tặng quà cho trạm quân dân y kết hợp

Hai trạm quân dân y kết hợp Hồi Sơn và Phà Lỏm nằm trên địa bàn 2 bản có đồng bào người Mông sinh sống, đường sá đi lại còn rất nhiều khó khăn. Do vậy, đây là những phần quà hết sức thiết thực và ý nghĩa. Sự có mặt của đoàn công tác Sở Y tế Nghệ An cùng những món quà thiết thực cũng đã kịp thời động viên tinh thần cho các chiến sỹ biên phòng đang ngày đêm làm nhiệm vụ nơi biên cương của Tổ quốc.

Được biết, trong buổi sáng cùng ngày, đoàn công tác của Sở Y tế Nghệ An cũng đã trao quà, thiết bị y tế thuốc men tại Đồn Biên phòng Môn Sơn, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông.

Hoàng Linh

Thị trường du lịch cuối năm “tưng bừng giảm giá” sau dịch Covid - 19

 

 

 

 

  

 

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành