Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Lào Cai: Hôm nay 11/5, học sinh tiểu học và mầm non chính thức đi học trở lại

Từ ngày 11/5, trẻ mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Lào Cai sẽ đi học trở lại sau thời gian nghỉ chống dịch Covid- 19. Các trường đã hoàn thành công tác chuẩn bị, sẵn sàng đón học sinh tiểu học và mầm non đi học trở lại.

Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp đặc biệt là công văn số 597/SGD&ĐT – GDĐH&GDTX ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai về việc đón trẻ mầm non, học sinh tiểu học đi học trở lại sau thời gian nghỉ chống dịch Covid – 19. Đến nay, các trường mầm non tiểu học trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, vật tư y tế đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh, chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất và phương án đón học sinh, bảo đảm an toàn cho các em khi đến trường.

Từ ngày 11/5, trẻ mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Lào Cai sẽ đi học trở lạiTừ ngày 11/5, trẻ mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Lào Cai sẽ đi học trở lại

Như vậy, sau nhiều tháng nghỉ học vì dịch Covdi- 19, trẻ mầm non 4, 5 tuổi và tiểu học trên địa bàn tỉnh Lào Cai sẽ đi học trở lại vào hôm nay 11/5.

Để chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại, đến nay, các trường mầm non tiểu học trên địa bàn tỉnh đều đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch; bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, y tế tại trường học; đặc biệt trang bị thiết bị đo thân nhiệt, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn...

Ngoài ra, bên cạnh sự chỉ đạo sát sao của ngành Giáo dục, với mục tiêu đảm bảo an toàn cho học sinh là nhiệm vụ hàng đầu, các trường cũng có sự phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh, tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19 khi đưa trẻ đến trường.

Nguyễn Mạnh

Bài liên quan

Tin mới

Phú Thọ: Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh năm 2020

Vừa qua, Ban Tổ chức Các hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng, Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Phú Thọ năm 2020 và phát động các Hội thi năm 2021.

Giá tiêu hôm nay 18/1: Tăng giá trở lại

Giá tiêu hôm nay 18/1 trong khoảng 50.000 - 53.000 đồng/kg. Trên thế giới, giá tiêu Ấn Độ tăng nhẹ.

Giá cà phê hôm nay 18/1: Xuất khẩu cà phê lạc quan trong năm 2021

Giá cà phê hôm nay 18/1 trong khoảng 31.800 - 32.200 đồng/kg. Giá cà phê 2 sàn phát sinh đang lấy lại đà tăng so với quãng thời gian dài giảm đầu năm 2021.

Giá thực phẩm hôm nay 18/1: Đồng loạt giảm mạnh

Giá cả thị trường hôm nay 18/1 ghi nhận các loại thực phẩm tươi sống như heo, gà, cá tiếp tục giảm tại nhiều siêu thị. Tương tự, một số loại rau xanh giá cũng hạ nhiệt tại chợ lẻ ở TP.HCM.

Tỷ giá USD hôm nay 18/1: Đạt mức cao nhất trong gần 1 tháng

Tỷ giá USD hôm nay 18/1 bật tăng, đạt mức cao nhất trong gần 1 tháng trở lại đây so với các đồng tiền khác khi những số liệu về kinh tế cho thấy đại dịch Covid-19 tiếp tục thúc đẩy nhu cầu đối với loại tài sản an toàn.

Giá vàng hôm nay 18/1: Đón chờ tuần mới nhiều biến động

Thị trường vàng trong nước vừa trải qua 1 tuần với những phiên tăng giảm đan xen.