Lễ hội Pháo hoa quốc tế - Đà Nẵng mang chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn”

10:20:00 30/03/2017

THCL - TP. Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group đã phối hợp tổ chức buổi họp báo công bố chính thức Lễ hội Pháo hoa quốc tế - Đà Nẵng 2017 (Da Nang International Firework Festival- DIFF 2017) với chủ đề “Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn. Tên chủ đề được lấy cảm hứng từ hình ảnh Ngũ Hành Sơn, ngọn núi được coi là linh hồn của TP. Đà Nẵng.

Lễ hội Pháo hoa năm nay, sẽ là chuỗi 5 chương trình với 5 đêm pháo hoa mang tên Hỏa – Thổ – Kim – Thủy – Mộc được tổ chức vào thứ bảy hàng tuần, diễn ra trong 2 tháng, bắt đầu từ 30/4/2017 đến hết 24/06/2017.

Sông Hàn rực rỡ pháo hoa

Không gian bắn pháo hoa năm nay  là sân khấu Ngũ hành, địa điểm trên sông Hàn, được dàn dựng công phu với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, những hoạt động của lễ hội trong 5 đêm sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng trực tiếp.

Lễ hội Pháo hoa quốc tế - Đà Nẵng là hoạt động thường niên diễn ra với tuần suất mỗi năm một lần. Đây là một trong những festival văn hóa nghệ thuật và dịch vụ giải trí mang tầm cỡ thế giới, thu hút sự quan tâm của nhiều người mà theo ông Lê Quý Dương – Tổng đạo diễn DIFF 2017 thì:  “DIFC sẽ gia nhập hệ thống các festival văn hóa, nghệ thuật, thể thao và giải trí đạt tiêu chuẩn của Diễn đàn Festival quốc tế – IFF – Unesco” .

Khắc Niên

 

 

 

 

Kiểm tra ga Sài Gòn, phát hiện nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm

Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành