LG tăng cường bán smartphone giá rẻ để thể cải thiện tình hình kinh doanh

07:42:00 14/07/2020

THCL - LG cho biết, vào tháng 7 này, ba mẫu smartphone "bình dân" dòng K gồm K61, K51S và K41S sẽ hiện diện tại ít nhất sáu quốc gia nữa - bao gồm Peru, Panama và Costa Rica. Trong quí III, LG cũng sẽ bán dòng điện thoại mới ở nhiều quốc gia khác.

Hiện tại, phiên bản smartphone dòng K ra mắt vào tháng 5 đang hiện diện tại 15 quốc gia, bao gồm Mexico và Canada. Tại thị trường Hàn Quốc, mẫu K61 có tên gọi Q61, có giá 369.000 won (310 USD).

Các mẫu điện thoại smartphone dòng K sở hữu 4 camera sau, kích cỡ màn hình 6,5 inch và trang bị pin dung lượng 4.000 mAh.

LG cũng cho biết họ đang cố gắng tăng doanh số của LG Stylo 6 tại Bắc Mỹ vào tháng 5 với giá 200 USD. Dòng Stylo 6 có kích cỡ màn hình 6,8 inch, ba camera sau và được tích hợp bút Stylus.

Ảnh minh hoạẢnh minh hoạ (Ảnh: internet)

Trong báo cáo thu nhập quí I, LG thông báo doanh số của họ chỉ đạt 998,6 tỉ won trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3, giảm 33,9% so với năm trước. Trong khi đó, LG đã tăng khoản lỗ từ 203,5 tỉ won lên đến con số 237,8 tỉ won, lỗ liên tục trong 20 quí liên tiếp.

Các nhà phân tích dự báo, hoạt động kinh doanh mảng smartphone của LG dự kiến sẽ báo cáo lỗ trong quí hai năm nay. Do đó, LG kì vọng với kế hoạch tăng cường bán ra nhiều mẫu smartphone giá rẻ, tập đoàn có thể cải thiện tình hình kinh doanh và thoát khỏi suy thoái.

Hà Trần

Hà Nội: Đảm bảo nguồn cung mặt hàng thiết yếu cho người dân

 

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành