Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Lộ diện Honda Dream 2023 đời mới tại Việt Nam

Honda Dream thế hệ mới đã được nâng cấp hệ thống truyền động. Thay vì sử dụng động cơ 110cc, Dream thế hệ mới sở hữu động cơ 124,85cc, làm mát bằng gió, đi kèm hộp số 4 cấp. Tuy nhiên, khối động cơ mới vẫn áp dụng công nghệ phun xăng cơ. Thời điểm Honda Dream thế hệ mới trình làng có thể diễn ra trong năm 2023.

Cụ thể, bản quyền kiểu dáng công nghiệp của xe đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ. Chủ bản quyền là Công ty trách nhiệm hữu hạn Honda. Do đó, mẫu xe này hứa hẹn sẽ cung cấp tới khách hàng trong nước dưới dạng chính hãng.

a
Phiên bản đời mới của Dream 2023. Ảnh minh họa, nguồn internet.

Qua những hình ảnh rò rỉ, Honda Dream đời mới tại Việt Nam nhiều khả năng là phiên bản đang bán tại một số thị trường như Malaysia, Campuchia.

Xe sở hữu mặt nạ đi kèm hai khe gió, yếm trước, cụm đèn pha, đèn hậu đều gợi lại những chi tiết của Dream cổ điển. Ở thế hệ mới, đèn pha và xi nhan tích hợp vào một cụm, đặt ở tay lái.

Đặc biệt, Honda Dream thế hệ mới đã được nâng cấp hệ thống truyền động. Thay vì sử dụng động cơ 110cc, Dream thế hệ mới sở hữu động cơ 124,85cc, làm mát bằng gió, đi kèm hộp số 4 cấp. Tuy nhiên, khối động cơ mới vẫn áp dụng công nghệ phun xăng cơ.

Tại Campuchia, giá Honda Dream khoảng 2.100 USD. Nếu trở lại Việt Nam, mẫu xe này được mong đợi lấp đầy khoảng trống doanh số giữa Wave Alpha và Blade.

Mẫu xe đình đám tại Việt Nam Honda Dream dừng bán tại Việt Nam khoảng cuối năm 2013. Tuy nhiên, giá trị thương hiệu của nó vẫn còn nguyên khi sản phẩm này luôn được nhiều nhà sưu tầm săn đón. Với việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, thời điểm Honda Dream trình làng có thể diễn ra trong năm 2023.

Lê Pháp (T/h)

Bài liên quan

Tin mới

PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu
PC Thái Bình đẩy mạnh công tác nhận diện thương hiệu

Với nhận thức “nhận diện thương hiệu” là vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp, Công ty Điện lực Thái Bình (PC Thái Bình) đã và đang quyết tâm đẩy mạnh xây dựng, thực hiện tốt công tác “nhận diện thương hiệu” gắn với bảo vệ uy tín của ngành Điện, hướng đến phát triển bền vững.

Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực
Phát triển văn hóa bao gồm cả thể chế và nguồn lực

Đó là nhấn mạnh của Chủ tịch Quốc hội đối với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quá trình rà soát, đề xuất sửa đổi hoặc thay thế các luật hiện hành trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch.

Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?
Vì sao UOB hạ dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2023 xuống 6,0%?

Theo ngân hàng UOB Singapore, tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam trong quý I/ 2023 đã giảm sâu xuống mức 3,32% so với cùng kỳ. Nguyên nhân là do sản xuất tăng trưởng âm với mức giảm 0,4%, lần đầu tiên kể từ quý III/2021.

Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường

Chính phủ ban hành Nghị quyết số 45/NQ-CP Chương trình hành động của Chính phủ về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành
Từ ngày 03/04, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giảm lãi suất điều hành

Thông báo của Ngân hàng Nhà nước: Các lãi suất điều hành mới có hiệu lực từ ngày 03/04. Các biện pháp hạ lãi suất điều hành nhằm mục đích để các ngân hàng giảm lãi suất huy động, từ đó, tạo điều kiện hạ lãi suất cho vay, hỗ trợ nền kinh tế đẩy nhanh tăng trưởng.

Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại
Giá tiêu hôm nay 01/04: Đồng loạt chững lại

Giá tiêu hôm nay 01/04, ổn định trở lại sau khi giảm nhẹ vào hôm qua. Hiện tại, Bà Rịa - Vũng Tàu đang giữ mức cao nhất là 65.500 đồng/kg.