Lý Nhã Kỳ - gương mặt đầu tiên đảm nhiệm vị trí “cầm cân nảy mực” tại Miss Grand International 2017

22:29:00 21/09/2017

THCL - Cựu đại sứ du lịch Việt Nam cho biết cô vừa được BTC cuộc thi Miss Grand International 2017 – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ngỏ lời mời vào vị trí giám khảo cuộc thi, cũng như báo tin vui tới khán giả khi người đẹp “gật đầu” đồng ý đảm nhiệm trọng trách trên.

Mới đây, cựu diễn viên “Kiều nữ và đại gia” đã xác nhận thông tin là một trong những giám khảo sẽ giữ vị trí tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho chiếc vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Hiện tại, nước chủ nhà vẫn còn 2 suất giám khảo nữa chưa được công bố bên cạnh dàn giám khảo quốc tế.

Lý Nhã Kỳ

Nói về trọng trách được đảm nhiệm vị trí “ghế nóng” tại một cuộc thi nhan sắc lớn bậc nhất hành tinh, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho biết vô cùng hạnh phúc và tự hào. Bên cạnh đó, cô cũng gửi gắm tới đại diện của Việt Nam là Á hậu Huyền My thông điệp: “Các cô gái Việt Nam ngày càng xinh đep, giỏi giang, người đẹp Việt cần tự tin giành những vị trí cao trên bản đồ sắc đẹp thế giới”.

Hiện tại cuộc thi đang hoàn tất những khâu cuối cùng để đón các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới tề tựu tại Việt Nam. Cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức tại nhiều địa danh nổi tiếng của cả nước như: Phú Quốc, Quảng Bình, TP. Hồ Chí Minh…

Bên cạnh việc đảm nhiệm vị trí giảm khảo tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, Lý Nhã Kỳ cũng sẽ đồng hành tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, đêm chung kết được tổ chức vào ngày 28/10 tại TP. HCM.  Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ công tâm tại cuộc thi để tìm ra người xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa hậu, cũng như hoàn thành tốt vị trí giám khảo.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng