Cơ quan trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Mazda CX-5 phiên bản 2021 với nhiều tính năng hấp dẫn

Hãng xe Nhật đã nâng cấp dòng Mazda CX-5 phiên bản 2021 hàng loạt tính năng hấp dẫn với mức giá khá rẻ ở thị trường Mỹ.

Đầu tiên, Mazda CX-5 2021 thay màn hình 7-9 inches của đời cũ thành màn hình giải trí lớn 10,25 inches, với tính năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay. Ngoài ra còn cài đặt ứng dụng MyMazda cho phép chủ xe giám sát xe từ xa.

uywege  ho uuh3h eh

Tất nhiên, Mazda CX-5 phiên bản 2021 được thiết lập hàng loạt tính năng an toàn như cảnh báo chú ý cho tài xế, hệ thống phanh thông minh, camera 360 độ với độ phân giải sắc nét.

Nội thất được hãng xe Nhật sử dụng tông màu đen xám. Bản cao cấp nhất có ghế da và vô lăng bọc da màu đỏ tạo điểm nhấn tương phản.

Dòng xe này sở hữu khối động cơ 2,5 lít tăng áp, sản sinh công suất 250 mã lực, với mô men xoắn 433 Nm.

Giá Mazda CX-5 phiên bản 2021 dao động từ 25.270 USD (tương đương 585 triệu đồng) cho đến bản cao cấp nhất là 31.860 USD (khoảng 738 triệu đồng), và tất nhiên giá này chỉ dành cho thị trường Mỹ.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Hà Nội phân luồng thêm 10 tuyến đường phục vụ Đại hội Đảng XIII

Để đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2 tới), các ngành chức năng của Hà Nội đã phân luồng thêm 10 tuyến đường.

Bình Phước: Thu giữ gần 7.000 bao thuốc lá nhập lậu

Các lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước vừa phát hiện xe ô tô tải vận chuyển 14 thùng giấy chứa thuốc lá điếu nhập lậu. Trong đó có 8 thùng giấy chứa 3.980 bao thuốc lá hiệu JET, 6 thùng chứa 2.990 bao thuốc lá hiệu HERO.

Phát triển kinh tế biển để nâng cao “thế trận lòng dân” trên các vùng biển, đảo

Kinh tế biển và ven biển đóng góp tỷ lệ lớn vào tổng sản phẩm quốc nội; việc phát triển kinh tế biển có vai trò quan trọng trong tăng cường sức mạnh tổng hợp, thế và lực của quốc gia cũng như nâng cao “thế trận lòng dân” trên các vùng biển, đảo.

Công bố chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên

Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) vừa công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận đăng ký Chỉ dẫn địa lý Cam sành Hàm Yên cho tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý là UBND huyện Hàm Yên (Tuyên Quang).

Điện thoại sản xuất hoặc nhập khẩu vào Việt Nam phải được tích hợp công nghệ 4G

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Thông tư 43 về "Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị đầu cuối thông tin di động mặt đất – phần truy cập vô tuyến", có hiệu lực từ 1/7 tới.

Chuẩn bị Khai mạc Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Đại hội XIII của Đảng được tổ chức từ ngày 25/1/2021 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội là một sự kiện chính trị trọng đại của Đảng và của dân tộc, cán bộ, đảng viên và nhân dân đang rất quan tâm, theo dõi, mong chờ và đặt nhiều kỳ vọng vào thành công của Đại hội.