Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Một sản phẩm trong hệ sinh thái Martech của Bizfly được xướng tên trên bục nhận giải Sao Khuê danh giá

Đây là lần thứ hai liên tiếp, một sản phẩm trong hệ sinh thái Martech của Bizfly được xướng tên trên bục nhận giải Sao Khuê danh giá.

Giải pháp BizShop được vinh danh trong Lĩnh vực Quản lý bán hàng
Giải pháp BizShop được vinh danh trong Lĩnh vực Quản lý bán hàng

Vào ngày 13/04/2024 vừa qua tại Hà Nội, Bizfly Martech trực thuộc Công ty Cổ phần VCCorp đã xuất sắc ghi danh ở hạng mục Quản trị doanh nghiệp - lĩnh vực Quản lý bán hàng tại Giải thưởng Sao Khuê 2024 - Giải thưởng danh giá dành cho những thương hiệu, giải pháp CNTT tiêu biểu của Việt Nam.

Trong lần trở lại này, Bizfly Martech tiếp tục gặt hái thêm một thành tựu lớn, khi được vinh danh ở một hạng mục quan trọng với giải pháp BizShop cho lĩnh vực Quản lý bán hàng. Nhờ khả năng ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để phát triển những tính năng đột phá, đã giúp BizShop trở thành một giải pháp phù hợp với xu hướng thị trường và kiến tạo những giá trị thiết thực cho các nhà bán hàng đa kênh.

BizShop đã xuất sắc vượt qua rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cùng dự thi, cùng nhiều vòng thẩm định khắt khe của hội đồng giám khảo. Mặc dù không phải là một sản phẩm tiên phong, thế nhưng BizShop đã vượt qua những hạn chế của một phần mềm quản lý bán hàng online thông thường.

Khác với kênh bán truyền thống, kinh doanh online đa kênh tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như hoàn hàng, tồn kho, quản lý riêng lẻ từng kênh bán gây khó khăn trong việc đồng bộ hóa dữ liệu từ các kênh.

Tuy nhiên, đa số các phần mềm quản lý bán hàng hiện nay chỉ cập nhật trạng thái đơn hàng mà không hỗ trợ chủ shop, doanh nghiệp chốt đơn trực tiếp trên livestream, quản lý nhóm khách bom, quản lý hàng tồn kho một cách chính xác và tiện lợi.

Đặc biệt, trong bối cảnh làn sóng làm Affiliate (tiếp thị liên kết) đang bùng nổ và dự báo sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ tới năm 2027, nhu cầu đo lường hiệu quả các chiến dịch hợp tác giữa thương hiệu với các KOLs, KOC là vô cùng cần thiết. Song hiếm có một phần mềm quản lý bán hàng hiện hành nào làm được điều này.

Thấu hiểu những khó khăn mà các doanh nghiệp SMEs, chủ shop online đang gặp phải, giải pháp BizShop ra đời giúp cho các nhà bán hàng online sẽ không còn phải đau đầu tìm kiếm một giải pháp quản lý đa kênh nữa. Bởi đây chính là phần mềm hội tụ tất cả các tính năng mà doanh nghiệp cần, có khả năng tích hợp và đồng bộ quy trình quản lý, chăm sóc khách hàng và thúc đẩy bán hàng đa kênh "all-in-one".

Hơn cả một giải pháp quản lý bán hàng, BizShop còn tích hợp những tính năng ưu việt như: quản lý tồn kho và đơn hàng một cách hiệu quả, tích hợp và đồng bộ các sàn TMĐT chỉ trên 1 nền tảng, cảnh báo bom hàng, quản lý chiến dịch Affiliate giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát và đánh giá hiệu quả làm việc của các KOLs, KOC. Quản lý hội thoại đa kênh (Livechat) và Loyalty giúp nhà kinh doanh thấu hiểu và gia tăng lòng trung thành của khách hàng. Báo cáo doanh số, thu - chi, xuất nhập tồn một cách trực quan, dễ hiểu. Thay vì phải sử dụng đồng thời rất nhiều công cụ nhỏ lẻ để phục vụ cho từng thao tác quản lý bán hàng, giờ đây các doanh nghiệp và chủ shop chỉ cần thao tác trên 1 ứng dụng duy nhất - BizShop.

Với những tính năng vượt trội và khả năng đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng, BizShop đã đáp ứng tốt các bài toán khó của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sohaco Group, Hoa Quả Ưu Đàm, Thập Nhất Phong, Thương Mại Đào Phát…

Thành công của BizShop tại Sao Khuê 2024 là sự khẳng định cho tầm nhìn, định hướng phát triển đúng đắn của Bizfly - Doanh nghiệp tiên phong trên thị trường Martech.

Ngoài những sản phẩm được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê, hệ sinh thái Bizfly Martech còn cung cấp trọn bộ giải pháp giúp doanh nghiệp triển khai hiệu quả hoạt động Marketing và Sales, chuẩn hóa quy trình vận hành và đồng bộ dữ liệu để quản lý toàn bộ trên một nền tảng duy nhất.

Hà Trần (t/h)

Bài liên quan

Tin mới

Thác Bản Giốc lọt TOP thác nước đẹp nhất thế giới
Thác Bản Giốc lọt TOP thác nước đẹp nhất thế giới

Theo Trung tâm thông tin, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam, Tạp chí Du lịch quốc tế Travel+Leisure vừa công bố danh sách 21 thác nước đẹp nhất thế giới. Thác Bản Giốc xếp thứ 17, là đại diện duy nhất của Việt Nam vào danh sách được công bố hồi giữa tháng 5/2024.

Việt Nam kêu gọi bảo vệ thường dân và hạ tầng dân sự trong xung đột vũ trang
Việt Nam kêu gọi bảo vệ thường dân và hạ tầng dân sự trong xung đột vũ trang

Trong các ngày 21-22/5 đã diễn ra Phiên thảo luận mở của Hội đồng Bảo an về bảo vệ thường dân trong xung đột vũ trang với chủ đề “Kỉ niệm 25 năm Nghị quyết 1265 của Hội đồng Bảo an và 75 năm các Công ước Geneva”. Việt Nam kêu gọi bảo vệ thường dân và hạ tầng dân sự trong xung đột vũ trang.

Dự báo thời tiết 23/5: Bắc Bộ có mưa rào rải rác, vùng núi cục bộ mưa to
Dự báo thời tiết 23/5: Bắc Bộ có mưa rào rải rác, vùng núi cục bộ mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20 - 40mm, có nơi trên 80mm.

Tỷ giá USD hôm nay 23/5: Tiến sát mốc 105
Tỷ giá USD hôm nay 23/5: Tiến sát mốc 105

Rạng sáng 23/5, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 24.254 đồng. Trên thị trường Mỹ, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng bạc xanh với 6 đồng tiền chủ chốt tăng 0,25%, đạt mốc 104,91.

VN-Index hôm nay: Thị trường vẫn luân phiên phục hồi với các mã/nhóm cổ phiếu
VN-Index hôm nay: Thị trường vẫn luân phiên phục hồi với các mã/nhóm cổ phiếu

Theo chuyên gia của SHS thì xu hướng trung hạn của VN-Index hôm nay, ngày 23/5 sẽ trở lại kênh tích lũy 1.250 điểm - 1.300 điểm sau nhịp giảm điểm mạnh. Trong ngắn hạn, VN-Index đang chịu áp lực điều chỉnh, tích lũy để kiểm tra lại vùng giá cao nhất năm 2023 tương ứng quanh 1.250 điểm.

Giá vàng hôm nay 23/5: Vàng thế giới giảm, vàng SJC vẫn ở ngưỡng 91 triệu đồng/lượng
Giá vàng hôm nay 23/5: Vàng thế giới giảm, vàng SJC vẫn ở ngưỡng 91 triệu đồng/lượng

Giá vàng hôm nay 23/5 trên thế giới giảm khá mạnh do đồng USD tăng nhanh. Trong nước, giá vàng miếng SJC vẫn ở ngưỡng 91 triệu đồng/lượng.