# Công an Hưng Yên

Hưng Yên: Xử phạt 39 người nước ngoài không có giấy phép lao động
Cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với công ty và 39 lao động người nước ngoài với tổng số tiền 900 triệu đồng.

Hưng Yên xử phạt 24 trường hợp vi phạm giao thông đường thủy
Lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy Hưng Yên đã phát hiện và lập biên bản xử lý 24 trường hợp vi phạm an toàn giao thông đường thủy.

Công an Hưng Yên tặng quà giáo họ Đồng Tâm nhân dịp lễ Noel
Công an xã A Sào (Hưng Yên) đến thăm, chúc mừng và tặng quà tại giáo họ Đồng Tâm. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần sẻ chia, gắn kết và sự phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng Công an với các cơ sở tôn giáo trong việc xây dựng đời sống văn hóa tại địa phương.

Hưng Yên khởi tố hai đối tượng dùng chất cấm sản xuất giá đỗ
Lưc lượng chức năng tỉnh Hưng Yên phát hiện, thu giữ gần 3 tấn giá đỗ có dấu hiệu sử dụng chất 6-benzylaminopurine - chất không được phép dùng trong sản xuất thực phẩm.











