# Bão Wipha

Bão Wipha có thể mạnh lên cấp 11 giật cấp 14
Bão Wipha đã hình thành và đang hướng về khu vực Biển Đông. Theo dự báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, bão Wipha có thể tăng cấp và mạnh lên cấp 11, giật cấp 14.

Bão Wipha vào Biển Đông và trở thành bão số 3
Rạng sáng 19/7 bão Wipha đã đi vào khu vực đông bắc của bắc Biển Đông, trở thành cơn bão số 3 trong năm 2025.

Bão Wipha có thể đạt cấp độ siêu bão trước khi tiến gần tới Hong Kong
Cục Quản lý Thiên văn, Địa vật lý và Khí quyển Philippines dự báo cơn bão Wipha sẽ tiếp tục mạnh lên và có thể đạt cấp độ siêu bão trước khi tiến gần tới Hong Kong (Trung Quốc).

Lào Cai: Tạm ngừng các hoạt động dịch vụ du lịch có nguy cơ mất an toàn trong thời gian bão đổ bộ
Trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (WIPHA) năm 2025 và nguy cơ xảy ra mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất, ngày 20/7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai đã có văn bản chỉ đạo các địa phương, đơn vị trực thuộc, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn khẩn trương triển khai các phương án ứng phó.









