Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

"Ngày vàng khuyến mại" có 32 điểm bán hàng giảm giá đến 50%

"Ngày vàng khuyến mại" là hoạt động thường niên, thuộc chuỗi sự kiện Tháng khuyến mại Hà Nội 2016. Đây là cơ hội ăn uống, vui chơi, mua sắm tiết kiệm cho các gia đình dịp cuối tuần. Năm nay, chương trình "Ngày vàng khuyến mại" tổ chức tại 32 điểm bán hàng ở Hà Nội trong ngày 12/11 và 13/11.

THCL "Ngày vàng khuyến mại" là hoạt động thường niên, thuộc chuỗi sự kiện Tháng khuyến mại Hà Nội 2016. Đây là cơ hội ăn uống, vui chơi, mua sắm tiết kiệm cho các gia đình dịp cuối tuần. Năm nay, chương trình "Ngày vàng khuyến mại" tổ chức tại 32 điểm bán hàng ở Hà Nội trong ngày 12/11 và 13/11.

Tất cả điểm treo ngôi sao vàng gắn logo "Tháng khuyến mại" ở tâm ngôi sao, đều giảm giá mua sắm. 

32 điểm vàng bán hàng của 15 doanh nghiệp, siêu thị và trung tâm thương mại lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ đồng loạt giảm giá đến 50%. Nổi bật là trung tâm thương mại Mipec; siêu thị điện máy Pico, HC, Mediamart; siêu thị Hapro, Big C, Vinmart, Sài gòn Coo.pmart, Hiền Lương, Lan Chi, V+, Đức Thành, Lực Tiến Plaza, Devico, May  10…

Tại trung tâm thương mại Mipec Long Biên, giày thể thao Hà Nội giảm 10-20% hoặc đồng giá 100.000-300.000 đồng; thời trang MYM tặng voucher 100.000 đồng cho hóa đơn từ 500.000 đồng; điện thoại Nokia giảm từ 425.000 đồng còn 395.000 đồng; giảm giá tới 50% các loại lịch, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em... Đặc biệt chương trình “Diện đồ đôi - Đẹp gấp đôi” mua một tặng một, áp dụng cho tất cả các áo phông gia đình.

Còn ở hệ thống siêu thị điện máy Pico, HC, Mediamart, các mặt hàng điện tử gia dụng giảm giá sâu là TV LED 32 inch (còn 2,99 triệu đồng); máy giặt Electrolux 7,5 kg EWF10744 (còn 7,99 triệu đồng, tặng kèm nước giặt Omo); chuột quang không dây Konig KN915 (55.000 đồng); chảo Sunhouse CT16/ MT (19.000 đồng)... 

Các hệ thống siêu thị tổng hợp Hapro, Big C, Vinmart, Sài gòn Coo.pmart, Hiền Lương, Lan Chi, V+, Đức Thành, Lực Tiến Plaza, Devico, May  10… cũng đưa ra hàng loạt chương trình giảm giá đến 50% kèm quà tặng hấp dẫn. Chủ yếu là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như thực phẩm, thời trang, giày dép…

Hoàng Lan

Bài liên quan

Tin mới

Fintech & Kinh doanh số: Cơ hội, thách thức và triển vọng
Fintech & Kinh doanh số: Cơ hội, thách thức và triển vọng

Sự ra đời của Công nghệ tài chính (Fintech) và Kinh doanh số (Digital Business) đã và đang mở ra những cơ hội, thách thức, triển vọng cho nhiều bạn trẻ trong nước và trên toàn thế giới trong việc nắm bắt được các xu hướng công nghệ số, hình thành ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, cũng như khả năng quản lý, vận hành và phát triển một doanh nghiệp số trong bối cảnh công nghiệp 4.0 hiện nay.

Điểm tên những doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ nghìn tỷ, đang bị kiểm soát đặc biệt?
Điểm tên những doanh nghiệp Nhà nước thua lỗ nghìn tỷ, đang bị kiểm soát đặc biệt?

Trong báo cáo gửi Quốc hội, Kiểm toán Nhà nước đã “điểm danh” một số khoản đầu tư của Tập đoàn, Tổng công ty đã liên kết, đầu tư dài hạn khác bị thua lỗ, mất vốn, không có khả năng thanh toán các khoản nợ đến hạn… Thậm chí, nhiều doanh nghiệp đã bị đưa vào diện kiểm sát đặc biệt như VNS: Công ty TNHH MTV Thép tấm lá Phú Mỹ- VNSteel, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên,....

Tọa đàm khoa học tuyển sinh đầu vào – Tuyển dụng đầu ra khoa mỹ thuật ứng dụng
Tọa đàm khoa học tuyển sinh đầu vào – Tuyển dụng đầu ra khoa mỹ thuật ứng dụng

Ngày 16/06/2022 Khoa Mỹ thuật ứng dụng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm khoa học về vấn đề tuyển sinh đầu vào và tuyển dụng đầu ra của Khoa mỹ thuật ứng dụng. 

Hàng hóa Việt Nam có cơ hội tốt hiện diện ở thị trường Châu Mỹ
Hàng hóa Việt Nam có cơ hội tốt hiện diện ở thị trường Châu Mỹ

Châu Mỹ là thị trường quan trọng và tiềm năng cho các doanh nghiệp Việt Nam thúc đẩy các hoạt động thương mại và đầu tư.

Thế giới đã có gần 549 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 6,35 triệu ca tử vong
Thế giới đã có gần 549 triệu ca mắc Covid-19 và hơn 6,35 triệu ca tử vong

Tính đến 6 giờ sáng ngày 27/06 (giờ Việt Nam), thế giới có trên 548,9 triệu người mắc Covid-19, trong đó hơn 6,35 triệu trường hợp đã tử vong vì đại dịch này.

Giá tiêu hôm nay 27/06: Giao dịch ổn định
Giá tiêu hôm nay 27/06: Giao dịch ổn định

Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước ổn định ở một số địa phương, giao dịch từ 69.500 – 72.500 đồng/kg.