Nghệ An: Kinh doanh bánh Trung thu không rõ nguồn gốc, bị xử phạt gần 30 triệu đồng

09:46:00 27/08/2020

THCL - Cục QLTT Nghệ An vừa ra quyết định xử phạt 1 cơ sở kinh doanh 6.200 bánh Trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ với số tiền thu phạt gần 30 triệu đồng.

Trước đó, ngày 19/8/2020, Đội QLTT số 1 - Cục QLTT Nghệ An phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Nghệ An tiến hành khám 3 bao tải dứa màu đen tại Khối 2 - TT Diễn Châu - huyện Diễn Châu - Nghệ An. Lực lượng chức năng phát hiện bên trong 3 tải dứa có chứa 6.200 cái bánh Trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Tại thời điểm khám xét, toàn bộ số hàng trên không được chủ hàng đến nhận và làm việc với cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên để xác minh, làm rõ các tình tiết vi phạm để xử lý theo quy định.

Kinh doanh bánh Trung thu không rõ nguồn gốc, đối tượng bị xử phạt gần 30 triệu đồngKinh doanh bánh Trung thu không rõ nguồn gốc, bị xử phạt gần 30 triệu đồng

Sau khi đã xác định và làm việc được với chủ sở hữu của số hàng hóa nói trên, mới đây, Đội QLTT số 1 đã ra quyết định xử lý vi phạm hành chính với ông N.T.S (địa chỉ xã Diễn Phúc, Diễn Châu, Nghệ An) với hành vi kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ với tổng giá trị thu phạt gần 30 triệu đồng.

Trúc Mai

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2020

 

 

 

 

  

  

 

TÂN HOÀNG MINH GROUP
Tập đoàn Sun Group
Ngân hàng SHB
https://gavi.com.vn/
Tập Đoàn Vingroup
Tập Đoàn Bảo Việt
Công ty cổ phần nhựa thiếu niên tiền phong
Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
mobifone
Tập đoàn Tân Á Đại Thành