Nguyễn Thị Loan gửi lời xin lỗi khán giả quê nhà vì không thể intop tại Miss Universe 2017

21:31:00 27/11/2017

THCL - Sau đêm chung kết diễn ra vào ngày 27/11 (giờ Việt Nam), Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện cao quý đến từ Nam Phi. Mặc dù có màn thể hiện tốt tại đêm bán kết, Á hậu Nguyễn Thị Loan vẫn thiếu chút may mắn để có thể xướng tên trong top 16 người đẹp nhất cuộc thi.

Người đẹp Nam Phi đăng quang Miss Universe 2017

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, người đẹp gốc Thái Bình đã chia sẻ video trên trang facebook cá nhân và gửi lời xin lỗi tới khán giả quê nhà vì không đạt được thành tích tốt tại cuộc thi.

Nguyễn Thị Loan cho biết: “Tôi rất tiếc vì không thể nâng hạng giúp Việt Nam trên đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ. Hy vọng những em đi thi sau này sẽ làm được tốt hơn. Sau lần đi thi này, tôi tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm và biết đâu có thể giúp được các bạn trẻ có mong muốn trở thành hoa hậu".

Nguyễn Thị Loan trong phần mở màn đêm chung kết Miss Universe 2017

Được đánh giá là một trong những cuộc thi nhan sắc “khốc liệt” nhất thế giới, ngoại trừ thành tích top 15 của Hoa hậu Thùy Lâm tại Miss Universe 2008 do lợi thế sân nhà (MU 2008 được tổ chức tại Việt Nam), các người đẹp khác từng chinh chiến tại cuộc thi này đều “trắng tay” tại cuộc thi. Có thể kể tên một số thí sinh mạnh của Việt Nam tại cuộc thi như Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Trương Thị May, hay mới đây nhất là Á hậu Nguyễn Thị Loan đều không thể đi sâu mặc dù được nhiều chuyên trang sắc đẹp trên thế giới đánh giá cao.

Tuy không đạt thành tích đáng kể nào tại cuộc thi, những với những gì Nguyễn Thị Loan thể hiện đã mang đến thông điệp về người phụ nữ Việt Nam thân thiện, hiếu khách, cũng như quảng bá văn hóa của Việt Nam tới bạn bè trên khắp thế giới.

Quang Nam

Xét xử vụ buôn lậu xăng dầu trị giá hơn 2.000 tỷ đồng