Cơ quan Trung ương của Hiệp hội Chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam
  • Click để copy

Nhà thông minh Rạng Đông - Thiết kế của người Việt

Ngành công nghiệp IoT phát triển mạnh mẽ kéo theo sự tăng trưởng của thị trường Smart Home. Không nằm ngoài xu hướng đó, Rạng Đông đã đưa Smart Home "Make in Việt Nam" toàn diện đến với người Việt Nam.

Nhà thông minh được trang bị các thiết bị thông minh kết nối tạo thành hệ thống đồng bộ.
Nhà thông minh được trang bị các thiết bị thông minh kết nối tạo thành hệ thống đồng bộ..

Nhà thông minh - Make in Viet Nam

Trên thị trường, cái tên nhà thông minh (Smart Home) không còn xa lạ với các sản phẩm thông minh gắn liền với nhiều tên, thương hiệu. Rạng Đông nhìn nhận thị trường và coi đây là cơ hội để nhìn thấu những điểm chưa được trong lĩnh vực này, từ đó cho tìm ra cách khắc phục và đưa giải pháp Smart Home toàn diện hơn tới người tiêu dùng. RalliSmart chính là kết tinh của khoa học kỹ thuật, công nghệ và cả tinh thần Rạng Đông.

Smart Home RalliSmart thế hệ thứ 2 là một trong 3 giải pháp thuộc Hệ sinh thái sản phẩm 4.0 Rạng Đông phát triển dựa trên công nghệ lõi là chiếu sáng và IoT. Đặc biệt, RalliSmart sử dụng giải pháp chiếu sáng G-S-HCL (Green - Smart - Human Centric Lighting). Đây là giải pháp giao thoa đỉnh cao của vật lý học (Giải Nobel 2014 về LED Blue cường độ cao), sinh học (Giải Nobel Y học 2017 về ánh sáng điều chỉnh đồng hồ sinh học của con người) và những thành tựu nổi bật của công nghệ thông tin đầu thế kỷ XXI (IoT - vạn vật kết nối, AI - trí tuệ nhân tạo…). Từ đây tạo ra những hệ thống chiếu sáng nhân tạo thông minh trong nhà có thể thay đổi phổ ánh sáng, màu sắc ánh sáng, cường độ chiếu sáng theo thời gian thực.

Ông Nguyễn Đoàn Kết - Phó chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông, nhấn mạnh: "Với phương châm phụng sự khách hàng, con đường phát triển kiên định bằng khoa học công nghệ đổi mới sáng tạo và sự tử tế, chúng tôi ra mắt giải pháp Smart Home - RalliSmart thế hệ thứ 2 nhằm kiến tạo cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên - thông minh - hạnh phúc - thân thiện với môi trường, đồng hành cùng khát vọng dân tộc xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh - hạnh phúc".

Ra mắt trong thời gian ngắn nhưng RalliSmart đã được thị trường đón nhận bởi những tính năng nổi bật, thân thiện, gần gũi với người dùng.

Dàn sản phẩm 4.0 của Rạng Đông.
Dàn sản phẩm 4.0 của Rạng Đông..

Rallismart - tính năng nổi bật

Đây là giải pháp chiếu sáng toàn diện dành cho mọi đối tượng người sử dụng: từ người lớn tuổi, người lớn, trẻ em, người đam mê công nghệ… Người dùng có thể thiết lập sẵn các kịch bản ánh sáng, nhờ vậy chỉ cần một thao tác là đã có thể thay đổi theo ý muốn. Không chỉ điều chỉnh ánh sáng thông qua ứng dụng thông minh như điện thoại, điều khiển bằng giọng nói, Rallismart tích hợp thêm tính năng điều khiển bằng điều khiển với nút bấm đơn giản, dễ thao tác cho người lớn tuổi.

Cùng với chip LED Sunlike - công nghệ công ty Seoul SemiConductor cho phép Rạng Đông độc quyền tại Việt Nam, công nghệ Tunable White được tích hợp trong giải pháp Smart Home RalliSmart mô phỏng ánh sáng thiên nhiên sống động dựa trên các yếu tố: độ rọi, hướng ánh sáng, nhiệt độ màu, sự thay đổi của ánh sáng trong ngày và theo các mùa. Những ưu điểm này giúp hạn chế áp lực ánh sáng lên đôi mắt, nâng cao chất lượng giấc ngủ, cân bằng nhịp sinh học của cơ thể, từ đó chăm lo sức khỏe của người dùng.

Giải pháp Smart Home RalliSmart không chỉ thông minh, hòa hợp với thiên nhiên, mà còn cá thể hóa theo mục đích, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Những kịch bản cài đặt sẵn với ánh sáng rực rỡ cho tiệc sinh nhật, ánh sáng lung linh, huyền ảo cho buổi tối lãng mạn, ánh sáng chan hòa, dịu nhẹ cho buổi tiếp khách… sẽ tiện ích cho người dùng chỉ với thao tác đơn giản. Cầu kỳ hơn, người dùng có thể sáng tạo những kịch bản ánh sáng không giới hạn theo những ý tưởng riêng.

Hệ thống chiếu sáng thay đổi phổ ánh sáng, màu sắc ánh sáng, cường độ chiếu sáng theo thời gian thực.
Hệ thống chiếu sáng thay đổi phổ ánh sáng, màu sắc ánh sáng, cường độ chiếu sáng theo thời gian thực..

Đặc biệt, với việc sử dụng kết nối Bluetooth Mesh, RalliSmart kết nối các thiết bị thông minh trong nhà, tạo thành mạng lưới thiết bị quy mô lớn. Vì vậy, chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất, lệnh điều khiển sẽ được thực thi đồng đều, tiết kiệm thời gian cho người dùng, đem tới trải nghiệm tiện ích nhất. RalliSmart giải quyết được các hạn chế trong xử lý lỗi bị gián đoạn đường truyền thường gặp trong các giải pháp chiếu sáng thông thường bằng các phương án: điều khiển qua Internet, Home Centrer, điều khiển, Bluetooth. Bên cạnh đó, công nghệ Mesh kết hợp với máy chủ dữ liệu đặt tại Việt Nam sẽ nâng cao tính bảo mật cho thông tin khách hàng.

Với Rallismart của Rạng Đông, những người yêu thích công nghệ sẽ cảm thấy tiện lợi, tiết kiệm khi mỗi phiên bản được nâng cấp đều được cập nhật một cách dễ dàng mà không cần phải thay thế thiết bị. Khi lắp bổ sung giải pháp chiếu sáng Rallismart cho nhà đã hoàn thiện, người dùng không cần lo lắng đến việc đi lại đường dây vì việc lắp đặt đơn giản, dễ dàng và đã có dịch vụ không giới hạn đến từ Rạng Đông.

PV

Bài liên quan

Tin mới

Bình Định mời gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư Vương quốc Bỉ
Bình Định mời gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư Vương quốc Bỉ

Chiều 24/03, tại TP Quy Nhơn,  tỉnh Bình Định đã diễn ra Hội thảo “Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định, Việt Nam – Bỉ”. Tại Hội thảo, lãnh đạo tỉnh Bình Định cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi đối với các doanh nghiệp Vương quốc Bỉ khi đầu tư vào Bình Định.

UBND tỉnh Thanh Hoá và Ban Chấp hành Tỉnh đoàn ký kết Quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2023-2027
UBND tỉnh Thanh Hoá và Ban Chấp hành Tỉnh đoàn ký kết Quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2023-2027

Sáng 24/03, UBND tỉnh Thanh Hoá và Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Thanh Hoá đã tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2023-2027.

Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh Thanh Hoá thông qua 29 tờ trình tạo điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội
Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh Thanh Hoá thông qua 29 tờ trình tạo điều kiện để phát triển kinh tế - xã hội

Chiều 24/03, HĐND tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức Kỳ họp thứ 12 HĐND khóa XVIII để thảo luận và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

Đề xuất tăng trợ cấp hưu trí xã hội hàng tháng lên 500.000 đồng/tháng
Đề xuất tăng trợ cấp hưu trí xã hội hàng tháng lên 500.000 đồng/tháng

Tại dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, cơ quan soạn thảo đã đề xuất tăng mức trợ cấp hưu trí xã hội từ 360.000 đồng/người/tháng hiện nay lên 500.000 đồng/người/tháng đối với người từ 80 tuổi trở lên mà không có lương hưu, không có trợ cấp bảo hiểm xã hội hằng tháng.

F88 thông tin về việc Công an tại nhiều địa phương tiến hành kiểm tra hành chính các phòng giao dịch của F88
F88 thông tin về việc Công an tại nhiều địa phương tiến hành kiểm tra hành chính các phòng giao dịch của F88

Theo Công ty cổ phần Kinh doanh F88 (F88), việc kiểm tra các phòng giao dịch tại các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang… trong thời gian vừa qua là đợt kiểm tra hành chính định kỳ của Công an địa phương do ngành nghề kinh doanh hiện tại của F88 là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và được quản lý bởi chính quyền địa phương, do đó việc kiểm tra này vẫn thường xuyên diễn ra để đảm bảo an ninh trật tự, quy trình được tuần thủ theo đúng pháp luật.

Rò rỉ thông tin Galaxy Z Flip 5 sẽ có tới 2 màn hình phụ
Rò rỉ thông tin Galaxy Z Flip 5 sẽ có tới 2 màn hình phụ

Theo SuperRoader, mẫu máy Galaxy Z Flip 5 của Samsung sẽ có màn hình phụ thứ hai nhỏ hơn với khả năng hiển thị nhanh thông tin về thời gian, mức pin,...